Bà Clinton trở lại trong tiếng nhạc của nghệ sĩ “chết vì viêm phổi”

Tin mới

17/09/2016 11:45

(NLĐO)- Bà Clinton trở lại chiến dịch chạy đua vào Nhà Trắng trong âm thanh của bài hát kinh điển “I Feel Good”.

Bài hát mang ý nghĩa “Tôi cảm thấy khỏe” dường như dễ dàng khiến người ta hiểu được dụng ý của nữ ứng viên đảng Dân chủ khi bà chọn nó để làm nền cho cuộc vận động tranh cử sau 3 ngày nghỉ ngơi sau khi mắc bệnh viêm phổi. Âm thanh của “I Feel Good” còn nổi lên cả khi bà Clinton rời khỏi bục phát biểu tại Washington.


Bà Clinton trở lại chiến dịch chạy đua vào Nhà Trắng trong âm thanh của bài hát kinh điển “I Feel Good”. Ảnh: Reuters

Bà Clinton trở lại chiến dịch chạy đua vào Nhà Trắng trong âm thanh của bài hát kinh điển “I Feel Good”. Ảnh: Reuters

Tuy nhiên, cư dân mạng nhanh chóng có những phát hiện đáng chú ý về tác giả của bài hát – nghệ sĩ James Brown. Ông đã qua đời vì bệnh … viêm phổi năm 2006!

Theo Independent, các nhà chỉ trích bảo thủ bỗng dưng biến thành các sử gia âm nhạc, mỉa mai cựu ngoại trưởng Mỹ trên mạng xã hội. Họ cho rằng bà Clinton đã bị “hớ” với lựa chọn sai lầm lần này.

Tuy nhiên, bà Clinton vẫn tiếp tục tỏa sáng sau khi trở lại. Phát biểu trong một hội nghị của tổ chức Black Women’s Agenda tại Washington, bà Clinton đã khéo léo công kích sự soi mói của các nghị sĩ Cộng hòa đối với bệnh tình của mình. “Tin tốt là bệnh viêm phổi của tôi cuối cùng cũng khiến một số nghị sĩ Cộng hòa quan tâm tới sức khỏe của phụ nữ”- Bà Clinton nói.

Trong khi đó, Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama gây không ít ấn tượng trong lần ra mắt vận động cử tri vùng ngoại ô ủng hộ bà Hillary Clinton hôm 16-9.

Phát biểu tại Đại học George Mason ở Virginia, bà Michelle cho rằng ứng viên đảng Cộng hòa Donald Trump chưa sẵn sàng kế nhiệm phu quân của bà là Tổng thống Obama ở Nhà Trắng. “Làm tổng thống Mỹ không giống như truyền hình thực tế”- Đệ nhất Phu nhân Mỹ nhấn mạnh.

Cách mô tả của bà Michelle về hai ứng viên tổn thống Mỹ đang tranh cử vào Nhà Trắng cũng làm bật lên rằng bà Clinton chính là lựa chọn đúng đắn nhất trong cuộc đua tìm chủ nhân mới của Nhà Trắng. Bà cho rằng cuộc bầu cử lần này là lựa chọn giữa một người đủ phẩm chất nhất để trở thành tổng thống Mỹ và một người không nghiêm túc với công việc này.

Ông Trump lại ám chỉ tới việc "ám sát bà Clinton"

Theo BBC, ông Trump hôm 16-9 lại đối mặt với chỉ trích sau khi lần thứ 2 ám chỉ tới việc ám sát đối thủ Hillary Clinton.

Phát biểu trước những người ủng hộ trong chiến dịch vận động tranh cử ở Miami, ông Trump gọi ý rằng những mật vụ bảo vệ bà Clinton nên bỏ súng xuống và “xem điều gì sẽ xảy ra với bà ấy”.

“Tôi nghĩ rằng lực lượng mật vụ của bà ấy nên bỏ hết tất cả vũ khí đi. Họ nên bị tước vũ khí, đúng không”- ông Trump nói – “Tước súng của họ đi, bà Clinton không muốn súng… Rồi xem chuyện gì sẽ xảy ra với bà ấy…”

Vị đại gia bất động sản nhấn mạnh với những người ủng hộ rằng nữ đối thủ của ông muốn hủy hoại quyền sở hữu súng.

Linh San (Theo Independent)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI