Bà Obama “chê" chồng bạc tóc ngày sinh nhật

Tin mới

05/08/2013 09:52

(NLĐO) – Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama hôm 4-8 chúc mừng sinh nhật chồng trên mạng xã hội bằng lời “châm chọc vào nỗi đau” của ông khi nhận xét tóc của tổng thống ngày càng bạc hơn.

Bà Michelle đăng tải thông điệp chúc mừng bằng tài khoản chính thức trên trang mạng xã hội Twitter: “Chúc mừng sinh nhật, Barack. Tóc anh bạc thêm một ít rồi nhưng em yêu anh nhiều hơn bao giờ hết”. Thông điệp đi kèm với một bức ảnh đen trắng chụp vợ chồng nhà Obama thư giãn trên ghế sofa.


Thông điệp đi kèm với một bức ảnh đen trắng của vợ chồng Obamatrên ghế sofa. Ảnh: TWITTER

Tổng thống Mỹ Barack Obama hôm 4-8 đón sinh nhật tuổi 52 tại Trại David, khu nghỉ dưỡng tổng thống ở bang Maryland. Một ngày trước đó, ông Obama chơi golf cùng với những người bạn từ thời ông còn ở Hawaii và Chicago.
 
Theo kế hoạch, ông Obama dự định đi du lịch đến Bờ Tây trong tuần này, nơi ông sẽ xuất hiện trên chương trình truyền hình The Tonight Show trên đài NBC và thăm doanh trại Pendleton, phía Nam California. 

Tối 4-8, ông Obama trở về Washington. Vì không có mặt tại Nhà Trắng nên hôm đó ông Obama đã lỡ một cuộc họp do bà Susan Rice, người mới được bổ nhiệm làm cố vấn an ninh quốc gia Mỹ, chủ trì. Cuộc họp xem xét cách thức đối phó của Washington đối với một mối đe dọa mà Mỹ tiết lộ là một âm mưu tấn công lớn của Al-Qaeda trong tháng 8 ở Trung Đông hoặc Bắc Phi. Ông Obama đã được thông báo về cuộc họp sau đó và nhận được thông tin cập nhật.
H.Bình (Theo Telegraph, AP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI