Bảo vệ chị gái, cậu bé 8 tuổi bị đánh chết

Tin mới

03/05/2014 18:28

(NLĐO) – Cộng đồng dân cư thành phố Richmond, bang Virginia – Mỹ đã tôn vinh bé trai 8 tuổi Martin Cobb như một anh hùng khi cậu đứng ra bảo vệ chị gái của mình khỏi một tên “yêu râu xanh”.

Khoảng 18 giờ 30 phút hôm 1-5 (giờ địa phương), Martin cùng chị gái 12 tuổi chơi đùa gần đường ray xe lửa cạnh nhà. Một thanh niên lạ mặt tiến đến gần và tấn công tình dục cô bé.

 

Hiện trường nơi cậu bé Martin bị giết chết. Ảnh: TV NBC 12

Hiện trường nơi cậu bé Martin bị giết chết. Ảnh: TV NBC 12

 

Khi Martin nhảy vào bảo vệ chị gái, hung thủ tức giận cầm đá ném vào đầu cậu khiến Martin thiệt mạng ngay tại chỗ.

Một lúc sau, cảnh sát địa phương nhìn thấy một bé gái thân thể đầy máu, chạy ra khỏi khu rừng nên đã đến hiện trường xem xét. Cô bé sau đó được đưa tới bệnh viện điều trị.

Ban đầu, nạn nhân khai với cảnh sát hung thủ là một người đàn ông da trắng. Nhưng sau đó nghi phạm được xác định là một thiếu niên da đen. Tên này đe dọa cô bé không được cung cấp thông tin chính xác cho cảnh sát.

Người hàng xóm tên Merkeita Boyd của gia đình Martin mô tả cậu bé được rất nhiều người quý mến vì tính tình vui vẻ. Cả hai chị em theo học tại trường tiểu học Redd – nơi các nhân viên tâm lý đang có mặt để giúp đỡ học sinh và giáo viên ở đây vượt qua cuộc khủng hoảng trước cái chết của cậu học trò dễ mến.

 

Dù mới 8 tuổi nhưng Martin đã xả thân cứu chị khỏi tên yêu râu xanh. Ảnh: Daily Mail

Dù mới 8 tuổi nhưng Martin không ngại nguy hiểm cứu chị.

Ảnh: Daily Mail

 

Trong khi đó, cảnh sát đã chuyển hung thủ tới một trại tâm thần địa phương để giám định tâm lý trước khi đưa vụ việc ra tòa án hình sự.

P.Nghĩa (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI