Theo trang The Independent, sau khi đột kích 2 căn hộ của Fuad ở thị trấn Uttara Thana nằm ở ngoại ô thủ đô Dhaka, cảnh sát thu giữ nhiều viên thuốc "yaba" (loại ma túy tổng hợp với tên thường gọi là "thuốc điên") cùng một chiếc laptop được hắn sử dụng để quay video khiêu dâm rồi đăng tải lên các trang web của mình.

Nhà chức trách Bangladesh cho biết Fuad dụ dỗ những phụ nữ trẻ (ngoài ra còn có phụ nữ đã lập gia đình) tới căn hộ của y thông qua mạng internet. Sau đó, Fuad cho các nạn nhân dùng ma túy "yaba" và quan hệ tình dục với họ, đồng thời bí mật quay lại những cảnh thân mật để tống tiền.

Chưa dừng lại ở đó, hắn còn đăng tải số điện thoại của các nạn nhân và clip sex lên những trang web của mình, sau đó bán quyền truy cập cho người nào có nhu cầu. Nhiều video khiêu dâm được Fuad lấy từ nguồn khác để đăng lên các trang web của hắn.

Trước kia, Fuad làm việc cho một công ty đa quốc gia nhưng vì không hài lòng nên hắn bỏ việc và chuyển tới ngoại ô thủ đô Dhaka vào năm 2011. Sĩ quan cảnh sát Sarwar Bin Kashem cho biết Fuad lập 2 trang web vào năm 2015 và 2016 rồi phát triển thành trang web khiêu dâm, thu hút hàng ngàn thành viên. Hiện tất cả trang web của Fuad đã bị đánh sập và hắn có thể phải đối mặt án tù 10 năm.

Bắt kẻ quay clip sex tống tiền hàng chục phụ nữ - Ảnh 1.

Nữ sinh viên Viktoria Povesma. Ảnh: THE SIBERIAN TIMES

Trong một diễn biến khác, cảnh sát TP Tomsk – Nga cho biết họ vừa phát hiện xác một người phụ nữ 20 tuổi nghi bị tấn công tình dục và bị chặt đầu. Nạn nhân được xác định là Viktoria Povesma, sinh viên ngành kiến trúc. Cô bị mất tích từ ngày 29-7 sau khi đi chơi qua đêm với bạn bè.

Cảnh sát tìm thấy đầu của Povesma bọc trong túi nhựa gần một cái ao trong vườn bách thảo ở địa phương, còn thi thể nạn nhân nằm gần đó. Theo báo The Siberian Times, nghi can – một người đàn ông 29 tuổi – từng bị kết tội tấn công tình dục – đã bị bắt giữ. Tên này sau đó thừa nhận giết cô Povesma.

Vụ việc đang được cảnh sát điều tra.

Phạm Nghĩa (Theo Independent, The Siberian Times)