Bầu cho ông Obama = mất việc!

Tin mới

10/10/2012 20:32

(NLĐO) - Ông David Siegel, nhà sáng lập và giám đốc điều hành công ty bất động sản khổng lồ Westgate Resorts (Mỹ), tuyên bố sẽ làm tất cả để bảo đảm ông Mitt Romney chiến thắng, kể cả việc dọa sa thải nhân viên nếu họ bỏ phiếu cho Tổng thống Barack Obama.

Ông Siegel đã gửi một loạt thư điện tử đến tất cả nhân viên công ty, cảnh báo rằng việc ông Obama tái đắc cử sẽ “đe dọa” công việc của họ. “Nếu bản thân tôi hoặc công ty này bị đánh thêm bất kỳ loại thuế mới nào như ý định của tổng thống hiện tại, tôi sẽ không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc cắt giảm nhân sự” - ông Siegel viết.
 

Ông David Siegel ép nhân viên bỏ phiếu cho ông Romney. Ảnh: The Inquisitr
 
Ông Siegel có cả một “bề dày lịch sử” can thiệp vào các sự kiện chính trị quan trọng. Trong một bộ phim tài liệu mới đây, nhà tài phiệt này khẳng định ông chính là “người quyết định” chiến thắng của Tổng thống George W. Bush năm 2000.
 
Siegel không phải là ông chủ đầu tiên áp đặt sở thích chính trị lên nhân viên. Ông Bob Murray, giám đốc điều hành công ty than Murray Energy, cũng bị cáo buộc ép công nhân góp tiền ủng hộ ông Romney. Các nhân viên còn kể tội công ty buộc họ tham gia tuần hành ủng hộ ông Romney, nếu không sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị sa thải.
 
Trong khi đó, ông Richard Lack, giám đốc điều hành công ty sản xuất phụ tùng xe hơi Lacks Enterprises, kêu gọi nhân viên bỏ phiếu cho ông Romney dựa trên lập luận ông Obama làm tổng thống thêm một nhiệm kỳ nữa sẽ đồng nghĩa với việc tăng thuế và giảm thu nhập.
Xuân Mai (Theo Huffington Post)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI