Bé gái 13 tuổi bị hiếp tập thể rồi thiêu sống

Tin mới

24/10/2013 18:47

(NLĐO) – 3 người người đàn ông đã cưỡng hiếp tập thể một bé gái 13 tuổi trước khi thiêu sống em tại bang Uttar Pradesh - Ấn Độ hôm 22-10.

Nạn nhân đang trên đường từ nông trại trở về nhà cùng chị gái ở vùng Orai, huyện Jalaun thì bị 3 người đàn ông trong làng kéo lại và cưỡng hiếp.
 
3 người đàn ông đã cưỡng hiếp tập thể một bé gái 13 tuổi trước khi thiêu sống em. Ảnh: Indian Express 

Được biết, một trong ba yêu râu xanh trên có tên Ram Bahadur. Khi cô bé học lớp 8 này dọa sẽ báo mọi người biết, những tên sát nhân ngay lập tức bắt em lại và thiêu sống. Chị của bé gái đã chạy đi gọi dân làng đến giúp nhưng khi mọi người tới nơi thì em đã bỏng nặng.

Nạn nhân nhanh chóng được đưa đến bệnh viện nhưng đã qua đời ngay sau đó vì bị bỏng đến 80%. Cảnh sát đang truy lùng các nghi phạm.

Trong một diễn biến khác, một nữ sinh 17 tuổi đã bị 3 thanh niên cưỡng hiếp tập thể trên xe ở New Delhi hôm 22-10. Cảnh sát cho biết đã bắt được nghi phạm đầu tiên và đang truy bắt 2 tên còn lại. Được biết, ba thanh niên trên đều sống gần nhà nạn nhân.
 
Nhiều cuộc biểu tình phản đối nạn hiếp dâm phụ nữ và trẻ em đã diễn ra tại Ấn Độ. Ảnh: AP 

Theo lời nữ sinh kể lại, người thanh niên 22 tuổi cô quen biết (trong số 3 tên) đã gợi ý cho cô đi nhờ xe. Sau đó, 3 thanh niên này đã cho cô uống nước pha thuốc an thần, chạy đến một bãi đậu xe vắng rồi thay nhau cưỡng hiếp cô ngay trên xe. Sau khi giở trò đồi bại, bọn chúng thả cô xuống đường gần nhà, không quên đe dọa, bắt nạn nhân giữ bí mật rồi phóng xe bỏ đi. 
 
Xuân Mai (Theo The Times of India, USA Today)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI