Ấn Độ: Nhân viên vệ sinh cưỡng hiếp bé 4 tuổi

Tin mới

17/09/2013 13:05

(NLĐO) – Cảnh sát Ấn Độ đang điều tra một nhân viên vệ sinh bị tình nghi cưỡng hiếp bé gái 4 tuổi trên xe buýt vào đầu tháng 9 này.

Nghi phạm 26 tuổi đã bị bắt sau khi bé gái kể lại rằng chính hắn đã làm trò ảo thuật để dụ em trước khi tấn công tình dục hôm 6-9.

Theo đơn khiếu nại mà cha mẹ nạn nhân nộp cho cảnh sát, bé gái cùng một người bạn là những người đầu tiên đã lên xe buýt sau giờ tan học tại quận Thane, phía bắc Mumbai trong khi nhân viên vệ sinh trên vẫn đang lau dọn xe buýt.

Khi bị người lạ tấn công, bé gái hét lên và người bạn đi cùng cố gắng giúp em nhưng tên nghi phạm đã dọa sẽ giết cả hai nếu 2 em có ý định báo cảnh sát.
 
Hàng loạt cuộc biểu tình diễn ra nhằm phản đối nạn hiếp dâm ngày càng gia tăng tại Ấn Độ. Ảnh: Reuters

Thanh tra SK Mohite cho biết: “Nghi phạm đã gọi bé gái ra băng ghế sau và biểu diễn vài trò ảo thuật. Sau đó hắn đã bắt lấy bé gái và cưỡng hiếp. Thời điểm đó cũng không có bất kỳ người phụ nữ nào trên xe”.

Bé gái được đưa đi kiểm tra y tế và các bác sĩ khẳng định em đã bị tấn công tình dục. Hiện cảnh sát đang điều tra về quá khứ cũng như tiền sử bệnh án của nghi phạm.

Trước đó, hồi tháng 2, một nhân viên vệ sinh xe buýt cũng đã bị bắt do lạm dụng tình dục một bé gái 3 tuổi tại vùng ngoại ô Malad.

Thông tin về vụ tấn công được tiết lộ vài ngày sau khi 4 kẻ tấn công nữ sinh trên xe buýt hồi cuối năm ngoái tại New Delhi bị kết án tử.

Sau vụ nữ sinh 23 tuổi xấu số bị cưỡng hiếp tập thể, mới đây một nữ phóng viên bị tấn công tập thể hôm 21-8 tại Mumbai đã khiến Ấn Độ “rúng động” lần nữa. 5 kẻ tình nghi đã bị bắt giữ sẽ phải ra tòa trong tuần này.
Xuân Mai (Theo Sky News, Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI