Hãng tin PTI hôm 23-7 dẫn lời cảnh sát cho biết vụ việc xảy ra cách đó 8 ngày. Khi bé gái kể trên đi vệ sinh thì bị một thanh niên 19 tuổi tấn công tình dục.

Nghi phạm sau đó bị bắt cùng với đồng phạm và bị điều tra. Trung tâm chăm sóc Covid-19 Sardar Patel khánh thành tại Chhatarpur hồi đầu tháng này để điều trị cho bệnh nhân Covid-19 nhẹ, không có khả năng tự cách ly ở nhà. Cơ quan quản lý trung tâm là Cảnh sát biên giới Ấn - Tây Tạng (ITBP).

Theo PTI, bé gái và nghi phạm sống trong cùng một khu ổ chuột ở thủ đô New Delhi. Hai người vào trung tâm điều trị cùng với một số người thân trong gia đình.

Bé gái mắc Covid-19 bị tấn công tình dục tại cơ sở y tế - Ảnh 1.

Ảnh minh họa: PTI

Sau khi bị tấn công tình dục, bé gái kể lại cho người thân - cũng đang điều trị tại trung tâm vừa nêu. Vụ việc được báo cáo cho một quan chức ITBP và người này báo cảnh sát.

Trong đơn khiếu nại, bé gái viết rằng em bị thanh niên 19 tuổi tấn công tình dục, đồng thời cáo buộc đồng phạm của y, 19 tuổi, lấy điện thoại di động quay phim lại vụ việc. Cảnh sát cho biết anh ta không tấn công tình dục bé gái mà chỉ quay phim.

Hiện bé gái đã được chuyển đến một trung tâm chăm sóc Covid-19 khác và hai nghi phạm cũng điều trị tại một trung tâm chăm sóc Covid-19 thứ hai. Nhà chức trách đã tịch thu điện thoại di động của hai nghi phạm để phục vụ điều tra.

Phạm Nghĩa (Theo PTI)