Bị bồ nhí tung hình ôm ấp, quan tham mất chức

Tin mới

11/11/2013 20:02

(NLĐO) - Pan Changwu, Phó Bí thư Đảng ủy huyện Lam Sơn, tỉnh Hồ Nam- Trung Quốc đã bị cách chức sau khi cô bồ trẻ của ông tung những tấm hình thân mật của hai người lên mạng internet.
Hình ảnh ông Pan Changwu, Phó Bí thư Đảng ủy huyện Lam Sơn bên bồ nhí

Cô nhân tình họ Đường, hiện đang là một nhân viên công ty ống nước địa phương, đã phơi bày mối quan hệ tình cảm giữa hai người bằng cách gửi hình ảnh và tin nhắn của hai người lên các trang web trực tuyến.

Ông Pan bị Cơ quan giám sát kỷ luật địa phương tỉnh Hồ Nam điều tra về hành vi vi phạm kỷ luật Đảng và gây tác động xấu tới xã hội. Cơ quan này cũng đề nghị Ủy ban Thường trực Quốc hội cách chức ông Pan khỏi vị trí Giám đốc Phòng Lâm nghiệp địa phương.

Chính quyền tỉnh Hồ Nam cho biết họ nhận được thông tin phản hồi từ phía người dân vào tháng 9.

Đây là vụ bê bối mới nhất trong một loạt các vụ quan tham Trung Quốc bị mất chức vì nhân tình. Trước đó vào tháng 6, Fan Yue - nguyên Phó Giám đốc Chính sách và Nghiên cứu Pháp luật của Cục Lưu trữ Nhà nước đã bị sa thải sau khi mối quan hệ của ông này với cô người yêu trẻ bị rò rỉ trên mạng.

Hồi đầu năm, một cuốn nhật ký đã tố cáo mối quan hệ ngoài luồng của Yi Junqing – cựu Giám đốc Văn phòng Dịch thuật và Biên soạn Trung ương với tình nhân khiến vị quan chức này “ngã ngựa”. Tuy nhiên, đỉnh điểm là cuộc điều tra của cảnh sát đối với cựu Tổng Bí thư huyện Trùng Khánh Lei Zhengfu khi vị này bị giai nhân tống tiền bằng một cuộn băng sex ghi lại cảnh ân ái giữa hai người.


P.Nghĩa (Theo Globaltimes)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI