Theo câu chuyện đăng tải trên đài RT (Nga) hôm 7-3, vụ việc được ghi nhận ở TP Hyderabad.

Người cha, Mohammad Qayyum Qureshi, 45 tuổi, đã cảnh cáo con trai Mohammad Khalid Qureshi, 18 tuổi, nhiều lần sau khi cậu xem "phim người lớn" trên mạng internet bằng chiếc điện thoại di động mới mua.

Gần đây nhất, vào ngày 4-3, ông Qureshi lại bắt gặp con trai xem phim "sex" nên cố gắng giật lấy chiếc điện thoại.

Tuy nhiên, Khalid chống trả bằng cách cắn tay cha mình và bỏ đi, chỉ về nhà muộn vào ban đêm khi các thành viên trong gia đình đã đi ngủ.

Bị cha chặt tay vì nghiện xem “phim người lớn” - Ảnh 1.

Khalid tại bệnh viện. Ảnh: Facebook

Sáng hôm sau, hai cha con ông Qayyum lại tranh cãi vụ "phim người lớn". Trong cơn tức giận, ông Qayyum nhặt con dao chặt thịt và chặt đứt tay phải của Khalid. Nghe tiếng la hét, người thân trong gia đình chạy đến và đưa cậu đến bệnh viện gần đó.

Báo Hindustan Times dẫn lời thanh tra cảnh sát P Lakshmikanth Reddy cho biết do bàn tay của bệnh nhân bị cắt lìa 90% nên các bác sĩ nói rằng cơ hội nối lại thành công là rất mong manh.

Sau vụ việc, người cha đã tới đồn cảnh sát Pahadishareef đầu thú và bị tạm giam. Ông sẽ đối mặt cáo buộc "giết người" dựa theo Điều 307 của Bộ luật Hình sự Ấn Độ.

Trang web người lớn có lượng truy cập nhiều nhất thế giới, Pornhub, thống kê rằng Ấn Độ là nước có lượng người truy cập trang web này đứng thứ ba, sau Mỹ và Anh hồi năm ngoái.

Trong đó, nữ diễn viên người Mỹ gốc Ấn sinh tại Canada, Sunny Leone, trở thành ngôi sao phim khiêu dâm được xem nhiều nhất ở nước này năm thứ ba liên tiếp.

Phạm Nghĩa (Theo RT)