Sự cố gây sốc vừa xảy ra trên con đường khá đông người và phương tiện qua lại ở Sherpur Chowk, một ngôi làng thuộc khu vực Dayalpur, bang Punjab - miền Bắc Ấn Độ.

Hình ảnh video cho thấy viên cảnh sát đang làm nhiệm vụ điều tiết giao thông, đứng ở giữa đường có nhiều người và phương tiện qua lại. Khi đó, một con bò đực đi lững thững phía sau viên cảnh sát, bất ngờ "nổi điên" húc và hất văng người này lên không trung.

Cú húc trời giáng khiến anh cảnh sát ngã sấp, mặt đập rất mạnh xuống đất rồi lăn lộn trong đau đớn. Rất may, con bò sau đó không tấn công tiếp mà quay đầu bỏ đi.

Viên cảnh sát ở Ấn Độ bất ngờ bị con bò húc văng lên không trung. Nguồn: NDTV

Nhanh chóng các đồng nghiệp và người dân xung quanh tới hỗ trợ đưa nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu.

Bò lạc bất ngờ tấn công người trên đường đã từng xảy ra tại Bhavnagar thuộc bang Gujarat - miền Tây Ấn Độ vào năm ngoái, theo kênh NDTV.

"Chúng tôi đang làm mọi thứ có thể trong khả năng của mình để bắt những con bò đực và bò đi lạc trên đường" - thị trưởng Bhavnagar Kirti Danidhariya đã nói với nhật báo Times of India - "Năm ngoái, chúng tôi đã bắt được 2.300 con bò đực và giao cho nhiều trại gia súc khác nhau chăm sóc. Năm nay, chúng tôi cũng đã bắt được khoảng 600 con bò đực đi lạc".

Bằng Hưng