Bỏ quên lựu đạn trên máy bay dự phòng của Thủ tướng Ấn Độ

Tin mới

04/10/2014 13:36

(NLĐO)-Một trái lựu đạn đã tháo ngòi nổ được tìm thấy đêm 3-10 trên khoang thương gia một chiếc máy bay của hãng Air India vốn là máy bay dự phòng cho chuyến thăm của Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi tới Mỹ vừa qua.

 Obama hosted Modi for dinner, the local Indian- Americans celebrated the Modi-Obama meeting by organizing a cultural event. (Source: PTI)

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi kết thúc chuyến thăm Mỹ hôm 30-9. Ảnh: PTI

 

Theo Indian Express, trái lựu đạn nhiều khả năng bị bỏ quên từ một cuộc diễn tập chống khủng bố trước đó. Phi hành đoàn của Air India đã tìm thấy vật nhạy cảm này trên chiếc Boeing 747-400 trong hành trình Mumbai-Hyderabad-Jeddah. Khi máy bay hạ cánh tại Jeddah, sự việc lập tức được trình báo tới cơ quan an ninh địa phương.

Một nhân viên của Air India khẳng định trái lựu đạn hoàn toàn vô hại nói trên được lực lượng an ninh sử dụng trong cuộc diễn tập chống khủng bố gần đây trên máy bay. Hiện hãng hàng không này đã tiến hành điều tra vụ việc và chiếc máy bay đang lưu lại Jeddah.

Điều đáng nói là đây vốn là chiếc máy bay dùng để dự phòng cho chuyến thăm 5 ngày tới Mỹ của Thủ tướng Narendra Modi từ hôm 25-9.

Linh San (Theo Indian Express)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI