Trang Twitter của Điện Kensington hôm 7-3 đăng tải 6 tấm ảnh chụp 4 thành viên nhà Hoàng tử William với chú thích: “Vợ chồng Công tước xứ Cambridge lấy làm vui mừng được chia sẻ những tấm ảnh gia đình trong kỳ nghỉ trượt tuyết”.

Theo đài BBC, số ảnh này được chụp khi họ tới dãy Alps (Pháp) vào đêm 2-3. Trong ảnh, hoàng tử bé George và công chúa nhỏ Charlotte khoe vẻ mặt hồng hào, rạng rỡ trong khi Hoàng tử William và Công nương Kate thoải mái nghịch tuyết.

Gia đình 4 người lần đầu đi nghỉ cùng. Ảnh: PA
Ảnh: PA
Công chúa Charlotte mới 10 tháng tuổi đã tỏ vẻ thích thú rất nhiều. Ảnh: PA

Đây là lần đầu tiên cậu nhóc George 2 tuổi và cô bé Charlotte 10 tháng tuổi được chơi tuyết. Đây cũng là lần đầu cả 4 người nhà họ đi nghỉ cùng nhau. “Vợ chồng công tước mong là mọi người thích những tấm hình này” – Điện Kensington không quên nhắn thêm.

Tác giả những tấm ảnh trên là phóng viên ảnh của hãng tin Press Association, ông John Stillwell. Ông là phóng viên ảnh duy nhất được mời theo đến dãy Alps.

Cả hai vợ chồng Hoàng tử William đều đam mê trượt tuyết. Mối quan hệ của họ đồng loạt xuất hiện trên báo chí Anh vào năm 2004, sau khi họ bị chụp hình đi trượt truyết ở khu nghỉ dưỡng Klosters tại Thụy Sĩ. Lúc đó, tờ Sun giật tít: “Will có bạn gái” và theo nhiều nguồn tin, Điện Buckingham “rất không vui” với bản tin này.

Cặp đôi hoàng gia Anh thoải mái đùa giỡn. Ảnh: PA
Ảnh: PA
Cả 2 đều mê trượt tuyết. Ảnh: PA
Hải Ngọc (Theo BBC, CNN)