Trong đoạn clip được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, cặp đôi được nhìn thấy xô xát trong chiếc xe đang chạy, khiến người vợ gần như rơi ra khỏi xe. Cảnh sát trưởng quận George Town Soffian Santong nói người phụ nữ 26 tuổi là một công nhân và cặp vợ chồng trên đã có con với nhau.

Theo lời ông Santong, vụ việc xảy ra vào ngày 29-8 khi người chồng đang lái xe trên đường Magazine. Sau khi cãi nhau, cánh cửa ở ghế của nạn nhân bỗng mở ra khiến cô này gần như rơi ra khỏi xe.

Cảnh sát Malaysia đã bắt giữ một người đàn ông 31 tuổi vì tội đẩy vợ ra khỏi xe sau khi cãi nhau

"Đến khi đi hết đường Lim Chwee Leong, chồng của nạn nhân liền đẩy vợ ra khỏi xe và bỏ mặc vợ trên đường. Người dân xung quanh đã giúp đỡ nạn nhân và gọi cảnh sát. Người vợ bị một số vết thương nhỏ trên mặt và miệng vì bị chồng đánh. Nguyên nhân vụ cãi vã là do chuyện gia đình" - trích lời ông Santong vào ngày 30-8.

Chồng đẩy vợ rơi khỏi xe trong lúc cãi nhau. Ảnh: Youtube

Nạn nhân đã đến sở cảnh sát lúc 22 giờ (giờ địa phương) ngày 29-8 để tố cáo. "Cảnh sát bắt giữ nghi phạm gần đường Pattani vào khoảng 12 giờ 15 phút ngày 30-8 và tịch thu chiếc xe. Nghi phạm từng có tiền án liên quan đến ma túy. Xét nghiệm ban đầu cho kết quả âm tính" - ông Santong nói thêm.

Vụ việc sẽ được điều tra theo Mục 323 của Bộ luật Hình sự về tội gây thương tích và Mục 18 của Đạo luật Bạo lực Gia đình năm 1997.

Trong một vụ việc khác, một người phụ nữ và con gái ở TP Mumbai - Ấn Độ bị buộc tội đâm chết chồng khi cãi vã. Vụ việc được đưa ra ánh sáng khi 2 mẹ con này cố dựng lên một câu chuyện để lừa cảnh sát.

Theo kênh tin tức TimesNow, nạn nhân là ông Suresh Waghela. Ông này sống cùng vợ là bà Jasu, con gái Monika và con trai. Nguồn cơn của mâu thuẫn là do ông Suresh nhận được một tấm séc 400.000 rupee nhưng không chịu đổi ra tiền mặt nên vợ và con gái không hài lòng.

Vào ngày 27-7, cuộc cãi vã căng thẳng đến mức bà Jasu lẫn con gái Monika đập đầu ông Suresh vào khung cửa sổ và lấy mảnh kính vỡ đâm vào ngực ông này. Cả 2 đưa nạn nhân đến bệnh viện nhưng ông Suresh không qua khỏi.

Khi bị cảnh sát hỏi, hai mẹ con bà Jasu chối rằng nạn nhân say rượu, tự đập đầu vào khung cửa sổ nên vô tình bị kính đâm vào ngực. Tuy nhiên, lời nói dối của họ bị vạch trần khi kết quả giám định pháp y cho thấy ông Suresh bị sát hại. Lúc này, 2 mẹ con mới thừa nhận tội ác.

Bảo Hạnh (Theo The Star, Catch News)