xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Mỹ: Vợ chồng nghi giết hai con, chôn xác hủy bằng chứng

Phạm Nghĩa (Theo CBS, CNN)

(NLĐO) – Hôm 9-6, cảnh sát bắt giữ người đàn ông tên Chad Daybell, cha dượng của hai đứa trẻ ở bang Idaho – Mỹ mất tích hồi năm ngoái.

Đài CBS dẫn lời Sở Cảnh sát Rexburg cho biết ông Daybell đã bị bắt và đang bị thẩm vấn. Tuy nhiên, họ không cung cấp thêm thông tin chi tiết.

Trước đó, các nhà điều tra quay lại nhà của nghi phạm này để tìm kiếm lần thứ hai trong một vụ án thu hút sự chú ý trên toàn thế giới. Hài cốt của hai đứa trẻ được phát hiện trong khuôn viên ngôi nhà của ông Daybell. Bà Lori Vallow Daybell, vợ kế của ông Daybell, là mẹ của hai đứa trẻ mất tích, gồm Tylee Ryan, 17 tuổi và Joshua "JJ" Vallow, 7 tuổi.

Ryan được nhìn thấy lần cuối khi cô bé đến Công viên quốc gia Yellowstone vào ngày 8-9-2019 cùng với em trai, mẹ và chú Alex Cox. Cuối tháng đó, Joshua cũng mất tích sau khi được nhìn thấy lần cuối tại trường học ở bang Idaho.

Mỹ: Vợ chồng nghi giết hai con, chôn xác hủy bằng chứng - Ảnh 1.

Ông Daybell sau đó bị cáo buộc che giấu thi thể của hai đứa trẻ vào khoảng giữa tháng 9-2019 và tháng 6-2020. Các cáo buộc chống lại ông Daybell là một phần của cuộc điều tra kéo dài từ bang Idaho đến bang Arizona và bang Hawai. Còn bà Vallow đang chờ bị xét xử về nhiều cáo buộc, bao gồm bỏ rơi và không chăm sóc trẻ em.

Theo cảnh sát, ông Daybell và bà Vallow kết hôn vào tháng 11 năm ngoái, không lâu sau khi vợ và chồng cũ của họ qua đời. Cuối tháng 11, khi cảnh sát tới khám nhà thì cả hai người đều biến mất, sau đó xuất hiện tại bang Hawaii vào tháng 1 năm nay.

Cuộc điều tra cũng dẫn đến thắc mắc xoay quanh cái chết của một số người thân của ông Daybell và bà Vallow, trong đó có chồng cũ của bà Vallow, ông Charles Vallow cùng vợ cũ của ông Daybell, bà Tammy Daybell. Ông Daybell còn liên quan tới một trang web tôn giáo mô tả về ngày tận thế.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo