icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Campuchia bắt 2 nữ du khách Mỹ khỏa thân chụp hình

P.Nghĩa (Theo AKP)

(NLĐO) – Hôm 6-2, hai nữ du khách người Mỹ bị nhà chức trách Campuchia bắt giữ về tội chụp hình khỏa thân bên trong ngôi đền Angkor nổi tiếng.

Theo Cơ quan Bảo vệ và Quản lý khu đền Angkor cùng tỉnh Siem Reap (APSARA), nữ du khách người Mỹ Lindsey Adams (22 tuổi) và em gái Leslie (20 tuổi) bị phát hiện chụp hình trong tình trạng khỏa thân lúc 10 giờ sáng ngày 6-2 (giờ địa phương) trong khuôn viên đền Preah Khan.

Cơ quan APSARA sau đó phối hợp với cảnh sát tỉnh Siem Reap bắt giữ 2 du khách kể trên đưa về thẩm vấn. Bước đầu, cả hai thừa nhận đã có những hành vi không đúng mực bên trong ngôi đền linh thiêng của Campuchia.

 

Ảnh: Youtube
Ảnh: Youtube

 

Một phát ngôn viên của APSARA cho biết có thể hai cô gái không biết Angkor là khu thánh địa và không được phép chụp hình khỏa thân. Tuy nhiên, hành động của họ là không phù hợp và gây ảnh hưởng đến sự thiêng liêng của ngôi đền.

Hồi tuần trước, chính quyền Campuchia bắt giữ 3 nam du khách người Pháp cũng về tội chụp hình khỏa thân tại đền Banteay Kdei. Họ bị kết án 6 tháng tù treo và cấm nhập cảnh vào Campuchia trong vòng 4 năm.

Trước đó, vào cuối tháng 1, cơ quan APSARA lên án mạnh mẽ hành động đăng tải các bức ảnh bán khỏa thân của một phụ nữ chụp tại đền Angkor lên mạng xã hội Facebook. APSARA tuyên bố họ sẽ đưa trường hợp này ra trước pháp luật.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo