Châm lửa thiêu sống bạn gái đang mang thai

Tin mới

28/04/2014 10:15

(NLĐO) - Chỉ vì một số bất đồng, một người đàn ông Trung Quốc đã nhẫn tâm thiêu sống người phụ nữ mang trong mình “giọt máu” của ông ta.

Người đàn ông độc ác tên Li Moulian, 36 tuổi, trong lúc nạn nhân xấu số là Xu Fan, 21 tuổi, sống chung tại  một căn hộ ở thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông. Hai người này trải qua cuộc tình một đêm 6 tháng trước và cô gái mang thai. Bất chấp sự phản đối từ phía gia đình cô gái, cặp đôi vẫn quyết định dọn về sống chung tại căn hộ nói trên. 

Gần đây, hai người nảy sinh mâu thuẫn và cô gái có ý định rời khỏi căn hộ. Nhân lúc bạn gái ngủ say, gã bạn trai nhẫn tâm lôi cô dậy và gắn một bình gas vào người nạn nhân, sau đó đe dọa châm lửa thiêu sống nếu cô không thay đổi ý định.

Tiếp đến, tên Li kéo bạn gái vào chiếc xe hơi và lái xe xung quanh thị trấn cho tới lúc cảnh sát nhận được tin báo và chặn chiếc xe lại ngay trên đường phố.

Ở trong xe hơi, gã đàn ông mất nhân tính đã châm lửa khiến bình gas bốc cháy. Hậu quả là cả hai người đều bị bỏng nặng. Các nhân viên cảnh sát có mặt tại hiện trường vội đưa cặp đôi ra bên ngoài, dập lửa rồi đưa cả hai tới bệnh viện điều trị.

 

Cô gái Xu Fan được cảnh sát kéo ra khỏi ô tô và dập lửa.
Cô gái Xu Fan được cảnh sát kéo ra khỏi ô tô và dập lửa.

 

Gã bạn trai bị thương nặng hơn và hầu như không còn cơ hội sống sót. Ảnh: Daily Mail
Gã bạn trai bị thương nặng hơn và hầu như không còn cơ hội sống sót. Ảnh: Daily Mail

 

Cả hai được đưa tới bệnh viện điều trị.
Cả hai được đưa tới bệnh viện điều trị.

 

Tên Moulian được các bác sĩ chẩn đoán là hầu như không còn cơ hội sống sót. Trong khi cô Xu Fan vẫn giữ được mạng sống và điều kỳ diệu là đứa bé trong bụng cô không hề hấn gì.

Wu Chin, 47 tuổi, chú của Xu Fan cho biết: “Chúng tôi đã cảnh báo con bé phải tìm hiểu kỹ trước khi sống chung với người bạn trai. Rõ ràng là hắn ta có vấn đề về tâm thần. Có lần hắn buộc tội cháu gái tôi giữa đêm rằng con bé tìm cách giết cha mẹ hắn. Chỉ thấy tội nghiệp cho đứa trẻ”.

Sau vụ phóng hỏa, phát ngôn viên cảnh sát Tao Hou, 36 tuổi kể lại: “Khi xe cảnh sát chặn nghi phạm lại, có hai người, một nam và một nữ đang ở bên trong. Người đàn ông châm lửa đốt một vật gì đó khiến nó bốc cháy rồi phát nổ”.

Hiện cô gái vẫn đang được điều trị tại bệnh viện địa phương.

 

P.Nghĩa (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI