Chàng say quyết đi ngược thang cuốn

Tin mới

15/11/2012 14:55

(NLĐO) - Say rượu, "một doanh nhân người Nhật" quyết chí lội bằng được xuống chiếc thang cuốn đang chiều chạy lên bất chấp nhiều người kéo tay lôi lại.

Người đàn ông mặc đồ vest chỉn chu, xách theo một chiếc cặp, tay vịn thành thang cuốn bước đi loạng choạng xuống trạm tàu Tottenham Court Road ở London (Anh). Thế nhưng, anh ta lại chọn nhầm thang cuốn có chiều đi lên nên đi hoài đi mãi vẫn không xuống được sân ga.
 
Một cô gái qua đường lấy làm kinh ngạc trước hành động kỳ lạ này nên ra sức kéo anh ta lại. Cô kiên quyết đến mức dù đã bị người đàn ông nhiều lần hất tay ra vẫn "lăn xả" vào. Thế nhưng, người này vẫn khăng khăng đi trên “con đường đã lựa chọn", buộc lòng cô gái phải bó tay đầu hàng.
 
Sau cô gái, nhiều người khác cũng níu kéo anh chàng nhưng anh đều chống chọi lại. Sự việc tiếp diễn trong vòng 2 phút cho đến khi 1 người đi đường quyết định nhấn nút dừng khẩn cấp và chỉ cho anh ta đi đúng thang cuốn.
 
Doanh nhân người Nhật xuống trạm tàu điện ngầm bằng thang cuốn “ngược”
Ảnh: The Sun
 
Vụ việc trên được Sam Napper, 27 tuổi, một khách đi tàu ghi lại bằng camera hôm 9-11. Gọi anh chàng say xỉn trên là "doanh nhân người Nhật", Sam cho biết: "Lúc đầu, chúng tôi nghĩ rằng anh ta đang làm trò để đùa giỡn với đồng nghiệp của mình. Nhưng sau đó chúng tôi thấy anh ta lảo đảo và không đi cùng ai. Chúng tôi biết mình đang chứng kiến một việc không bình thường.Từng người một đã cố gắng chỉ anh ta đi đúng hướng. Sau khi thang máy tạm dừng trong vài giây, anh ta đã quay trở lại, bước ra khỏi thang cuốn như thể không có gì xảy ra và không nói lời nào".


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Nguồn: The Sun
Xuân Mai (Theo The Sun)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI