xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Chính khách Argentina hôn ngực bạn gái khi họp trực tuyến quốc hội

Bảo Hạnh (Theo Guardian)

(NLĐO) - Một nhà lập pháp của Hạ viện Argentina bị buộc từ chức sau khi vô tư... hôn ngực trần của bạn gái trong một phiên họp trực tuyến.

Tờ Guardian ngày 25-9 đưa tin khoảnh khắc bê bối trên, xảy ra trong một cuộc họp trực tuyến về các khoản đầu tư vào quỹ hưu trí, được phát trực tiếp trên kênh Youtube của hạ viện và trên một màn hình lớn lắp đặt tại quốc hội.

Trong khi một số nhà lập pháp Argentina trực tiếp tham dự cuộc họp thì một số người khác dự họp tại nhà. Chính trị gia Juan Emilio Ameri khẳng định ông tưởng ông đã ngắt mạng khi sự việc diễn ra. Tuy nhiên, ông đã bị chủ tịch hạ viện Sergio Massa yêu cầu từ chức vào ngày 24-9. "Kết nối mạng ở nhà tôi rất tệ" - ông Ameri trả lời trong một cuộc phỏng vấn sau đó.

Theo lời chính trị gia này, bạn gái ông vừa được phẫu thuật nâng ngực và bước vào phòng khi ông tưởng rằng ông đã ngắt mạng. "Tôi gọi cô ấy lại và nói: 'Xem những vết sẹo nào'. Cô ấy ngồi cạnh tôi và tôi hôn ngực cô ấy, chỉ vậy thôi" - trích lời ông Ameri.

Chính khách Argentina hôn ngực bạn gái khi họp trực tuyến quốc hội - Ảnh 1.

Chính trị gia Argentina hôn ngực bạn gái ngay trên phiên họp trực tuyến của quốc hội. Ảnh: eltrece

Dù ông Ameri khẳng định rằng ông tưởng mạng internet đã bị ngắt nên mới làm vậy, các đoạn clip được chia sẻ chóng mặt cho thấy chính trị gia này nhìn thẳng vào camera của máy tính trước khi kéo áo của bạn gái xuống. Tất cả đều diễn ra ngay trước mắt các thành viên khác của quốc hội và người xem trực tuyến.

Ban đầu, ông Ameri đã khẩn thiết xin đình chỉ chức vụ nhưng cuối cùng phải từ chức vì không chịu nổi sức ép. "Chúng tôi không thể bỏ qua sự vô trách nhiệm ở mức độ nghiêm trọng này, vì vậy chúng tôi sẽ đảm bảo rằng tất cả các quy tắc được áp dụng để ông Ameri bị xử phạt thích đáng tùy theo mức độ nghiêm trọng trong hành vi của anh ta" - hạ viện thông báo trước khi ông Ameri từ chức.

Nhà lập pháp hội đồng thành phố Buenos Aires, bà Maria Rachid, đã lên tiếng bênh vực ông Ameri khi cho rằng hành động của ông cũng chỉ tương tự như việc các nhà lập pháp khác chơi trò chơi trên điện thoại khi đang họp.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo