Chong chóng máy bay chém lìa đầu 1 thanh niên

Tin mới

06/09/2013 17:29

(NLĐO) – Một thanh niên 19 tuổi bị chong chóng của chính chiếc máy bay điều khiển từ xa của mình chém đứt lìa đầu tại khu Brooklyn thuộc TP New York - Mỹ hôm 5-9.

Anh Roman Pirozek Jr. gặp nạn khi đang điều khiển chiếc máy bay tại công viên Calvert Vaux vào khoảng 16 giờ (giờ địa phương). Bất ngờ, chiếc chong chóng của máy bay đã chém vào cổ anh khiến anh chết ngay sau đó.
 
Anh Roman Pirozek Jr. Ảnh: New York Daily News

Joseph Greco, một trong 4 nhân chứng, cho biết: “Anh ta đang chơi thì chiếc máy bay mất kiểm soát, lao đến chém vào cổ”.

Cảnh sát vẫn đang điều tra liệu có thật sự là Pirozek bị mất kiểm soát chiếc máy bay hay không và làm thế nào chong chóng lại có thể chém đứt đầu anh ta. Hiện trường cho thấy chiếc máy bay nát vụn, nằm cách thi thể nạn nhân khoảng 6 m. Chiếc máy bay dài khoảng 1 m, có chong chóng dài hơn 0,5 m và tốc độ quay gần 0,45/giây; giá của nó vào khoảng 1.700 USD.
 
Hiện trường cho thấy chiếc máy bay đã bị nát vụn và nằm cách thi thể nạn nhân khoảng 6 m. Ảnh: New York Daily News

Amy Pirozek, em gái nạn nhân, nói anh trai cô gần đây đã từ bỏ công việc điều tiết hàng hóa tại sân bay JFK để theo học ngành kỹ sư điều hành. Anh thường đến công viên một mình để chơi máy bay điều khiển từ xa.

Pirozek tốt nghiệp Trung học Thương mại, Xây dựng, Kỹ thuật và Kiến trúc, khá am hiểu về trực thăng. Trước khi gặp nạn, Pirozek điều hành một trang riêng trên mạng YouTube chuyên chia sẻ thông tin về cách thức điều khiển trực thăng.

Công viên Calvert Vaux, nổi tiếng là điểm đến của những người yêu thích máy bay điều khiển từ xa, đã bị xử phạt sau khi xảy ra vụ việc trên.
Xuân Mai (Theo CBS, New York Daily News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI