Tờ Chutian Metropolis Daily dẫn lời nữ y tá cho biết cô bị mẹ của một đứa trẻ 4 tuổi tấn công khi đang chuẩn bị chích cho cậu bé tại một bệnh viện ở hạt Thông Sơn, tỉnh Hồ Bắc vào ngày 8-12.

Trong đoạn clip được tung lên mạng, có thể thấy 2 người phụ nữ tranh cãi với nhau và nữ y tá bị người mẹ kéo tóc. Sau đó, cô này đổ gục trên sàn và được đưa đi điều trị vì suýt bị sẩy thai. Được biết, nữ y tá khoảng 38 tuổi và mang thai được 6 tuần.

Truyền thông địa phương đưa tin người mẹ trên nổi giận sau khi nữ y tá yêu cầu bé trai ngừng động đậy cánh tay để chuẩn bị mũi tiêm. Đến khi đứa trẻ òa khóc vì đau, 2 người phụ nữ bắt đầu cãi nhau và người mẹ đẩy nữ y tá ngã xuống đất rồi đá vào bụng cô này.

Chồng mất chức vì vợ đánh y tá đang mang thai ngất xỉu - Ảnh 1.

Nữ y tá ngã trên sàn nhà. Ảnh: thepaper.cn

Chồng của người phụ nữ trên, ông Xu Lianglu, là người đứng đầu cơ quan quản lý đô thị của hạt Thông Sơn. Không hề liên quan đến sự việc trên nhưng ông này vẫn bị cách chức theo thông báo của chính quyền hạt vào ngày 10-12.

Về phía người phụ nữ đánh người, dù không được nêu tên trong các bài báo nhưng bà này lại bị cư dân mạng tìm ra danh tính và đang bị cảnh sát điều tra.

Bảo Hạnh (Theo SCMP)