Clip quân nổi dậy Syria chặt đầu phi công gây sốc

Tin mới

18/09/2013 20:15

(NLĐO)- Một đoạn video rùng rợn vừa được đăng tải trên trang LiveLeak hôm nay (18-9) cho thấy có khả năng phi công trực thăng Syria bị không quân Thổ Nhĩ Kỳ bắn rơi hôm 16-9 đã bị quân nổi dậy chặt đầu!


Hình ảnh cắt từ clip

Những hình ảnh từ đoạn video nói trên cho thấy thi thể không đầu của một người đàn ông trong trang phục phi công quân sự. Thậm chí có thể thấy rõ, một người đàn ông dùng chân giẫm lên chiếc đầu đứt lìa! Ngoài ra còn có một người khác lục túi quần của thi thể. Những hình ảnh này nổi lên từ đêm 16-9, chỉ vài giờ sau khi Thổ Nhĩ Kỳ bắn rơi trực thăng Syria bị Ankara cáo buộc xâm phạm không phận nước này.

Theo trang tin Weasel Zippers, viên phi công trên trực thăng này đã bị quân nổi dậy Syria cắt đầu. Cũng có thông tin cho rằng màn hành quyết rùng rợn diễn ra sau khi viên phi công đã tắt thở.

Theo trang tin newsru.co.il, có thể nghe được một trong những người có mặt ở hiện trường nhắc đến từ "Thổ Nhĩ Kỳ". Một số người khác còn nhẩm đọc kinh Allahu Akbar.

Ngoài ra còn có 2 video khác cho thấy quân nổi dậy Syria đã nã súng vào một phi công đang nhảy dù từ chiếc trực thăng rơi. Hiện chưa có xác nhận nào về vị trí chiếc trực thăng Syria cũng như viên phi công rơi xuống, tuy nhiên đoạn video chỉ ra rằng viên phi công bị bắn tại vùng Lattakia, trên dãy núi Al-Akrad của Syria.

Trong suốt cuộc chiến kéo dài 2,5 năm qua ở Syria, không ít lần nổi lên các video rùng rợn tương tự, tố cáo tội ác từ cả hai phía.
Đỗ Quyên (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI