Các đoạn clip được chia sẻ khắp các trang mạng xã hội cho thấy cặp đôi mới cưới ngồi trong chiếc nồi nhôm khổng lồ trong khi 2 người đàn ông và 1 thợ chụp ảnh đẩy "thuyền" xuôi theo con đường ngập nước. 

Hãng thông tấn PTI đưa tin cặp vợ chồng đã mượn chiếc nồi từ một ngôi chùa địa phương và nói thêm rằng đó là "phương tiện duy nhất" có sẵn mà họ tìm được trong thời gian ngắn. Được biết, lũ lụt và sạt lở đất do mưa lớn gây ra đã khiến ít nhất 27 người thiệt mạng nhưng cặp vợ chồng trên vẫn quyết không để điều đó ảnh hưởng đến ngày trọng đại.

Cô dâu, chú rể... bơi nồi đến đám cưới ở Ấn Độ

Sau đó, các đoạn clip cho thấy cô dâu, chú rể đã đến nơi tổ chức lễ cưới an toàn. "Nó đã biến thành 1 lễ cưới mà chúng tôi chưa từng nghĩ đến" - cô dâu chia sẻ với kênh Asianet. "Đáng lẽ chúng ta nên đặt 1 chiếc thuyền chứ không phải xe hơi" - một người đàn ông nói.

Cô dâu, chú rể... bơi nồi đến đám cưới ở Ấn Độ - Ảnh 2.

Cô dâu, chú rể đến lễ cưới bằng phương tiện độc nhất vô nhị. Ảnh: Daily Star

Cô dâu, chú rể... bơi nồi đến đám cưới ở Ấn Độ - Ảnh 3.

Những con đường bị ngập nước vì mưa lớn ở bang Kerala. Ảnh: Xinhua

Theo truyền thông địa phương, cô dâu, chú rể đều là nhân viên y tế tại 1 bệnh viện ở Chengannur. 

Trong vòng 4 ngày qua, mưa lớn đã gây lũ lụt nghiêm trọng và các trận lở đất chết người khắp bang Kerala. Những bức ảnh chụp khu vực cho thấy những chiếc xe hơi và xe buýt ngập trong nước lũ trong khi nhiều ngôi nhà bị cuốn trôi. 

Ngày 18-10, lực lượng cứu hộ Ấn Độ đang tìm kiếm người sống sót trong khi quân đội, hải quân và không quân hỗ trợ các hoạt động tiếp tế và cứu hộ. Ông Sheeba George, quan chức cấp cao của quận Idukki, cho biết hàng chục gia đình đã được sơ tán.

Bảo Hạnh