Con gái ông Thaksin bị đe dọa trên máy bay

Tin mới

03/12/2012 18:36

(NLĐO)- Hãng Cathay Pacific đang tiến hành điều tra sau khi có phản hồi một tiếp viên dọa đổ cà phê vào con gái cựu Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra và gọi chính trị gia lưu vong này là “kẻ thù”, Bangkok Post đưa tin hôm 3-12.

Paetongtarn (giữa) - con gái của ông Thaksin


Theo tờ South China Morning Post của Hongkong, nữ tiếp viên nói cô muốn ném đồ uống vào người Paetongtarn sau khi phát hiện ra cô con gái của ông Thaksin có mặt trên chuyến bay từ Bangkok tới Hong Kong.

"Tôi chỉ muốn nói ngay với người điều hành chuyến bay rằng tôi không thể làm việc khi biết con gái của kẻ thù đang ngồi trên máy bay”, nữ tiếp viên chia sẻ trên Facebook.

“Tôi đã gọi cho cố vấn cá nhân của mình và hỏi rằng liệu tôi có quyền ném cà phê vào người Paetongtarn nhưng người này nói với tôi rằng điều đó có thể vi phạm luật Hong Kong”, nữ tiếp viên cho biết thêm.

Cuộc khủng hoảng chính trị dai dẳng ở Thái Lan vừa qua lại tiếp tục nóng lên với cuộc biểu tình lớn nhất chống lại chính phủ của Thủ tướng Yingluck Shinawatra, em gái của ông Thaksin - người bị phe áo Vàng đối lập cáo buộc chỉ là con rối trong tay anh trai mình.

Ông Thaksin hiện đang sống lưu vong sau cuộc đảo chính năm 2006, nhằm tránh ra tòa vì cáo buộc tham nhũng. Song ông thường xuyên tới Hong Kong, đặc khu hành chính của Trung Quốc, nơi gia đình ông được cho là có sở hữu một số bất động sản.

Hiện hãng hàng không Cathay Pacific của Hong Kong cho biết họ đang điều tra những cáo buộc “vi phạm hành vi ứng xử” trên chuyến bay hôm 25-11.

"Cathay Pacific rất tiếc vì sự việc không may này và luôn nỗ lực đảm bảo thông tin cá nhân của khách hàng”, phát ngôn viên hãng Cathay cho hay.

Hãng này cũng cho biết thêm rằng nữ tiếp viên (được giấu tên) đang tạm thời nghỉ việc và hợp tác trong cuộc điều tra của cảnh sát.

Trong khi đó, báo giới địa phương dẫn lời Paetongtarn cho biết cô cảm thấy “không thoải mái” sau chuyến bay tới Hong Kong công tác và gặp cha.
Đỗ Quyên (Theo Bangkok Post)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI