Ông Thaksin bác tin tử nạn ở Dubai

Tin mới

02/04/2013 10:21

(NLĐO) – Cựu thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra chọn ngày Cá tháng tư để quay trở lại mạng xã hội Twitter, bác bỏ tin đồn ông chết trong một tai nạn ở Dubai (thuộc Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất).

“Xin chào Thái Lan! Sawasdee krub, anh chị em thân yêu. Tôi đã lặn mất tăm trong một thời gian dài. Giờ đây, tôi trở lại và chào mọi người sau khi nhận được cuộc điện thoại từ gia đình vào buổi sáng. Họ báo cho tôi biết có tin đồn tôi đã tử nạn ở Dubai. Tôi cũng nhận được nhiều cuộc gọi từ các thành viên phe áo đỏ và cả những người liên quan quan đến tôi. Tôi xin nói rõ rằng tôi đang rất khỏe và không gặp tai nạn nào. Có lẽ đó chỉ là trò đùa trong ngày 1-4 mà thôi” –  ông Thaksin viết trên Twitter.
 

Ông Thaksin nghĩ tin đồn ông tử nạn chỉ là trò đùa trong ngày 1-4. Ảnh: THE NATION
 
Đây là thông tin mới nhất do ông đăng tải trên Twitter kể từ thông điệp về việc Thái Lan phục hồi sau trận lũ lụt lịch sử năm 2011, làm ít nhất 562 người thiệt mạng và phá hủy hàng triệu nhà cửa, khu sản xuất. Ngoài ra, ông Thaksin cũng nói rằng sẽ sớm gửi chia sẻ những câu chuyện thú vị trên mạng xã hội Facebook.  
 
Trong khi đó, con trai cựu thủ tướng Thái Lan là Panthongtae cũng đùa trên Facebook rằng cha mình đã trở về Thái Lan và đăng ký ứng cử ghế nghị sĩ ở khu vực Chiang Mai. Panthongtae giải thích rằng trò đùa này chỉ là phản ứng trước tin đồn ông Thaksin gặp tai nạn do các nhóm chống đối lan truyền.
H.Bình (Theo Nation)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI