Con gái ông Tony Blair bị cướp dí súng

Tin mới

19/09/2013 18:12

(NLĐO) - Con gái của cựu thủ tướng Anh Tony Blair vừa bị đe dọa bằng súng trong một vụ cướp bất thành.

Cô Kathryn Blair, 25 tuổi, bị tấn công khi đang cùng bạn trai và một nhóm bạn đi dạo tại khu Marylebone, London – Anh vào 20 giờ 30 phút (giờ địa phương) hôm 16-9.
 
Cô Kathryn Blair (trái) và cha mẹ. Ảnh Daily Mail

2 người đàn ông đã bất ngờ tiếp cận và chĩa súng về phía cô Blair, yêu cầu giao nộp tiền và trang sức. Tuy nhiên vụ cướp không thành và bọn chúng bỏ trốn. Phát ngôn viên của cô Blair cho biết: “Kathryn và nhóm bạn đều không bị thương và cũng không bị cướp gì”.

Trước đó khoảng nửa tiếng, một vụ cướp khác cũng đã diễn ra ở khu vực trên. Thủ phạm là một người đàn ông, cũng dùng súng uy hiếp các nạn nhân. 2 vụ cướp được cho là có liên quan với nhau khi xảy ra cùng một buổi tối và khu vực.
 
Các nạn nhân trong 2 vụ cướp đầu đều không bị thương. Kẻ cướp chỉ dùng súng đe dọa các nạn nhân chứ không bắn phát nào. Cảnh sát cho biết chưa bắt giữ được kẻ cướp và đang tiếp tục điều tra.

Vụ tấn công làm tăng mối lo ngại cho sự an toàn của con gái ông Tony Blair. Một chuyên gia an ninh cho biết: “Thật đáng ngạc nhiên khi con gái của một cựu thủ tướng Anh lại đi ra ngoài mà không có bất kỳ sự bảo vệ nào”.
 
Cô Kathryn Blair. Ảnh: Daily Mail 
 
Xuân Mai (Theo BBC, Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI