Sinh viên khoa luật Abhinav Gupta, 22 tuổi, bị cáo buộc đã nhục mạ và tát vào mặt giảng viên Archana Shukla trước sự chứng kiến của cả lớp hôm 21-2.

Hồi tháng 2 năm ngoái, Abhinav đã có những lời nói thô tục về cô Archana và bị đình chỉ học. Tuy nhiên, cậu ta được quay lại trường sau khi cha mẹ viết thư xin lỗi.  Dù vậy, Abhinav vẫn chứng nào tật nấy khi tiếp tục xúc phạm cô Archana trong trường, qua điện thoại và trên mạng xã hội.
 
Sự việc lên đến đỉnh điểm khi Abhinav xông vào lớp cô Archana vừa dạy xong và tát vào mặt cô. Abhinav có ác cảm với cô Archana vì cô đã từ chối cho cậu ta học tại lớp mình sau một thời gian dài nghỉ học.
 
Giảng viên Archana Shukla. Ảnh: Pardaphash.com
 
Sau vụ việc trên, cô Archana đã nộp đơn khiếu nại đến cảnh sát.  Hôm 24-2, Abhinav đã bị cảnh sát bắt giữ vì hành vi hành hung và quấy rối người khác. Tuy nhiên, Abhinav lại nhanh chóng được bảo lãnh tại ngoại. Thanh tra Brijlal Verma cho biết Abhinav vẫn phủ nhận về những cáo buộc trên.
 
Abhinav là cháu vợ ông Mulayam Singh Yadav, cựu bộ trưởng quốc phòng Ấn Độ và hiện là chủ tịch đảng Samajwadi cầm quyền ở bang Uttar Pradesh.

Cô Archan cũng đã gặp ông Akhilesh Yadav, Thủ hiến bang Uttar Pradesh, để yêu cầu có những biện pháp ngăn chặn hành động sai trái của Abhinav. Cô nói: "Tôi đã nhờ thủ hiến có biện pháp bảo vệ tôi. Tôi không muốn bị quấy rối về mặt tinh thần cũng như thể chất. Tôi muốn có một cuộc sống bình thường và có thể tiếp tục với công việc giảng dạy hằng ngày ở trường đại học".

Xuân Mai (Theo Indian Express)