Con trai Bạc Hy Lai bác tin về nước

Tin mới

15/10/2012 19:14

(NLĐO) - Theo email mà Bạc Qua Qua, con trai cựu bí thư thành ủy Trùng Khánh - Trung Quốc Bạc Hy Lai, gửi cho tờ The News York Times (Mỹ) và The Guardian (Anh) hôm 14-10, "quý tử" này không trở về Trung Quốc như báo Anh Telegraph đã đưa tin.

Phóng viên Edward Wong của tờ The New York Times và phóng viên Tania Branigan của The Guardian đã công bố bức email nói trên của Bạc Qua Qua lên mạng xã hội Twitter ngày 15-10.
 
Trong thư, cậu "quý tử" 24 tuổi này viết: “Tương tự nhiều thông tin về gia đình tôi được đăng tải, tin đồn tôi trở về Trung Quốc là không có thật”.
 
Cách đây một ngày, báo Telegraph dẫn một nguồn tin ở Trùng Khánh và Bắc Kinh nói rằng Bạc Qua Qua đã trở về Trung Quốc được hơn 1 tuần, đồng thời suy đoán Bạc Qua Qua có thể sẽ xuất hiện tại phiên tòa xét xử ông Bạc Hy Lai.
 

Bạc Qua Qua nói rằng thông tin anh ta quay về Trung Quốc là “hoàn toàn không có căn cứ”
(Ảnh: KANZHONGGUO.COM)

Trong khi đó, các nhà chức trách ở Trường Sa, thủ phủ tỉnh Hồ Nam, cũng lên tiếng phủ nhận thông tin về phiên xét xử ông Bạc Hy Lai được tổ chức ở đây.
 
Một nhân viên thuộc chính quyền địa phương này nói: “Chúng tôi nhận được rất nhiều cuộc điện thoại hỏi về thực hư phiên xử ông Bạc. Chúng tôi đã phải nhiều lần trả lời rằng không hề có chuyện đó”.
H.Bình (Theo Want China Times, Báo Đại chúng)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI