Cư dân mạng đã bày tỏ sự phẫn nỗ trước 2 đoạn video cho thấy một người phụ nữ ngồi trên đùi của nam hành khách và dường như đang "mây mưa" trên xe tuk tuk trên đường ở thủ đô Bangkok – Thái Lan vào lúc sáng sớm 13-12 (giờ địa phương).

Cư dân mạng Thái Lan phẫn nộ trước cảnh mây mưa trên xe tuk tuk - Ảnh 1.

Hình ảnh một người phụ nữ ngồi trên đùi của người đàn ông và trông như đang quan hệ tình dục trên xe tuk tuk. Ảnh: Facebook/Khun-Khachen

Đoạn video đầu tiên cho thấy 5 hành khách gồm 3 nam và 2 nữ đang đi xe tuk tuk. Đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội Facebook thông qua tài khoản Khun-Khachen.

Anh Puridet Kaewmuang, 19 tuổi, tài xế xe tuk tuk đã đến đồn cảnh sát Yannawa để làm rõ sự việc vào tối 13-12 (giờ địa phương).

Anh Puridet cho biết đã đến đón 5 du khách Nhật Bản ở khu Patpong và đưa họ đến khách sạn trên đường Charoen Nakhon. Trên đường đến khách sạn, anh trông thấy một phụ nữ đang làm gì đó với một người đàn ông nhưng không phải là quan hệ tình dục. Tuy nhiên, người phụ nữ có phát ra âm thanh như đang làm "chuyện ấy".

Người tài xế khẳng định những hành khách này chỉ đùa giỡn và anh không tỏ ra nghiêm trọng vì họ đã khá say xỉn. "Tôi từng thấy các du khách có hành động tương tự trong một số dịp. Nhưng họ không quan hệ tình dục. Tôi luôn quan sát họ từ kính chiếu hậu trên suốt đường đi" – anh Puridet nói.

Hai đoạn video được chia sẻ rộng rãi trên mạng và nhiều người đã gay gắt chỉ trích vì hành động không phù hợp tại quốc gia Phật giáo. Người dùng mạng xã hội kêu gọi cảnh sát điều tra vụ việc.

Minh Yến (Theo Bangkok Post)