Cụ ông 100 tuổi giết vợ rồi tự sát

Tin mới

08/04/2015 21:02

(NLĐO) - Một ông cụ 100 tuổi giết vợ bằng rìu lúc bà đang ngủ, rồi sau đó dùng dao tự sát tại nhà ở bang New Jersey (Mỹ).

Công tố viên John Molinelli cho biết sau khi giết vợ, ông Michael Juskin đã dùng dao cắt tay tự sát trong phòng tắm. Sự việc xảy ra hôm 5-4 nhưng mãi ngày hôm sau, một người thân mới phát hiện ra các thi thể và báo cảnh sát. Các nhà chức trách cũng cho rằng không có ai khác có mặt trong nhà khi sự việc xảy ra.

 

https://s.yimg.com/ea/img/-/150408/inline_100yo_88yo_murder_suicide_1ai8m66-1ai8m73.jpg?x=656&sig=9PT_de07ymfmuaPeEzVUpg--
Nhiều người đứng bên ngoài căn nhà ông Juskin ngày 6-4. Ảnh: AP

 

Police tape marks off a home where the bodies of an elderly couple were found Monday, Apr
Người thân của ông Juskin nói rằng ông này bị mất trí nhớ. Ảnh: AP

 

Hiện chưa rõ nguyên nhân vụ giết người rồi tự sát này. Theo ông Molinelli, giữa ông Michael Juskin và người vợ 88 tuổi (bà Rosalia) vốn đã có “vấn đề xung đột” nhưng sự việc cần phải điều tra thêm. Trong khi đó, người thân của ông Juskin nói rằng ông này bị mất trí nhớ.

Hôm 13-1, bà Rosalia từng báo cảnh sát rằng chồng mình đã nhốt bà dưới tầng hầm và gặp nhiều khó khăn trong việc chăm sóc chồng. Trước đó, ông Juskin từng bị đưa đến bệnh viện kiểm tra vì tình trạng không ổn định.

Hàng xóm kể rằng họ thường thấy ông cụ dẫn chó đi dạo, còn vợ chăm sóc vườn tược. Bà Barbara Szczecina, 65 tuổi, người sống gần đấy, nói rằng trông thấy bà Rosalia ngồi trước hiên nhà vào khoảng 10 giờ ngày 4-4.

 

H.Bình (Theo Yahoo7 News, AP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI