Cũng tại chiến tranh!

Tin mới

11/09/2014 22:40

Những ngày này, dư luận đang bàn tán về sự kiện tạp chí Elle số tháng 9-2014 đăng ảnh trên trang bìa và bài phỏng vấn bà Marina Poroshenko, 52 tuổi, phu nhân Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko.

Tổng biên tập tờ tạp chí đánh giá đệ nhất phu nhân Ukraine là một phụ nữ đáng tự hào, như cựu đệ nhất phu nhân Pháp Carla Bruni-Sarkozy và bà chủ Nhà Trắng Michelle Obama.

Bà Marina kết hôn với vị tổng thống thứ năm của Ukraine đã 30 năm nhưng Elle viết bà không có vẻ gì của người đã lên chức bà. Trong loạt ảnh chụp cho Elle, bà khoác lên người những chiếc váy hợp thời trang làm tôn thân hình thon thả.

Tốt nghiệp trường y, bà Poroshenko làm việc tại một bệnh viện nhưng chẳng bao lâu sau, bà cởi bỏ chiếc áo blouse trắng để dành trọn thời gian cho gia đình. Trò chuyện với Elle, bà kể về mối quan hệ với chồng, các con và thổ lộ đời mình đã thay đổi ra sao sau khi ông Poroshenko đắc cử tổng thống vào tháng 5 năm nay. Bà tự hào: “Đối với chồng, tôi là đệ nhất phu nhân suốt đời”.

 

Ảnh bà Marina Poroshenko trên trang bìa tạp chí Elle tháng 9 Ảnh: ELLE.UA

Ảnh bà Marina Poroshenko trên trang bìa tạp chí Elle tháng 9

Ảnh: ELLE.UA

 

Tuy nhiên, có người chê trách rằng chiến sự ở miền Đông đang treo lơ lửng mối đe dọa trên đầu người dân mà bà Poroshenko vẫn nhẩn nha bỏ ra 6 giờ để làm điệu trước ống kính của nhiếp ảnh gia đến từ London - Anh.

Với họ, một đệ nhất phu nhân không được phép phớt lờ tình cảnh khốn khó của người dân, đặc biệt là những thường dân trong khu vực xung đột. Thậm chí website VK mỉa mai lẽ ra đây là lúc bà Marina nên suy nghĩ đến số phận sau này của chồng mình khi đất nước chìm trong máu lửa, kinh tế sa sút.

Châm biếm hơn, báo Komsomolskaya Pravda nhấn mạnh đa số các chuyên gia dự đoán ông Poroshenko sẽ ngồi lâu trên chiếc ghế tổng thống và bà Marina quyết định chụp ảnh cho tạp chí Elle vì không có cơ hội tháp tùng chồng ra nước ngoài công du.

HOÀI VY
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI