Cuộc trùng phùng khó tin!

Tin mới

14/02/2014 14:51

(NLĐO) – Hai chị em sinh đôi người Hàn Quốc được nhận làm con nuôi tại Mỹ và Pháp từ lúc còn nhỏ, nên họ không hề hay biết sự hiện diện của nhau cho đến khi người này nhìn thấy người kia trên Internet.

Câu chuyện khó tin này bắt đầu khi một người bạn nói với cô Anais Bordier rằng diễn viên Samantha Futerman tại Mỹ trông rất giống cô. Sau đó, cô Bordier đã chủ động liên lạc với Futerman qua email từ hồi tháng 2 năm ngoái.

Cô Bordier, người lớn lên ở Pháp và hiện là một nhà thiết kế thời trang sống tại London-Anh, phát hiện ra Futerman sinh cùng ngày với mình tại thành phố Busan -Hàn Quốc và cả 2 đều được nhận làm con nuôi. Trong khi đó, cô Futerman lại lớn lên ở New Jersey (Mỹ) và không biết rằng mình có chị em gái sinh đôi. Ttrả lời trong một cuộc phỏng vấn, cô Futerman nói: “Tôi nhận được tin nhắn trên Facebook từ một cô gái sống ở London. Cô ấy nói rằng đã nhìn thấy tôi trong một video trên YouTube. Sau khi tìm kiếm trên mạng, tôi phát hiện cả 2 chúng tôi đều được nhận nuôi, sinh cùng ngày và tại một thành phố. Khi tôi nhìn thấy thông tin cô ấy, thật không thể tin là cô ấy trông giống hệt tôi”. Cả Bordier và Futerman sau đó đã quyết định xét nghiệm ADN để làm sáng tỏ mọi việc..

 

Diễn viên Samantha Futerman (trái) và nhà thiết kế thời trang Anais Bordier (phải). Ảnh: KICKSTARTER.COM
Diễn viên Samantha Futerman (trái) và nhà thiết kế thời trang Anais Bordier (phải). Ảnh: KICKSTARTER.COM

 

Cô Futerman nói: “Thật kỳ lạ nhưng tôi lại cảm thấy thoải mái và không thể giải thích được điều này”.

Hai chị em sinh đôi bị chia cách 26 năm chia sẻ cả 2 đều có những sở thích giống nhau như mê truyện Harry Potter, nghệ thuật và một số chương trình truyền hình. Tuy nhiên, họ cảm thấy thiếu một điều gì đó trong cuộc sống mà không thể xác định được. Cô Bordier tâm sự: “Tôi cảm thấy như mình bị mất một thứ gì đó. Khi tôi còn nhỏ, tôi thường tưởng tượng ra một người bạn trong tâm trí và cô ấy được gọi là Anne".

Hai chị em sinh đôi đã cùng nhau thực hiện chiến dịch quyên góp 80.000 USD để sản xuất một bộ phim tài liệu về sự tái hợp khó tin này.

 

Xuân Mai (Theo Telegraph)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI