Cựu nữ bộ trưởng Pháp “có 8 người tình” cùng lúc

Tin mới

05/11/2012 17:00

(NLĐO) - Bà Rachida Dati, cựu Bộ trưởng Tư pháp của Pháp, “có đến 8 người tình” trong thời gian mang thai và hiện vẫn chưa xác định được ai mới thực sự là cha của đứa bé.

Doanh nhân triệu phú, ông Dominique Desseigne, 68 tuổi, chủ tập đoàn khách sạn và sòng bạc Lucien Barriere từ chối xét nghiệm ADN khi bị cho là cha đứa bé. Bà Dati, 46 tuổi, đã đến tòa bắt ông phải thừa nhận là cha của con mình- Zohra, 3 tuổi- sau khi hai người đã có khoảng thời gian hạnh phúc năm 2008. Phiên tòa dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 6-11.

Tuy nhiên, ông Desseigne nói với tạp chí Le Monde (Pháp) rằng ông chỉ là một trong nhiều người có những cuộc "phiêu lưu tình ái” với bà Dati và không nghĩ mình là cha đứa bé. Hơn nữa, luật sư của ông còn đưa ra bằng chứng vào thời điểm đó bà Dati có thêm 7 người tình khác, gồm “một người dẫn chương trình truyền hình, một bộ trưởng, một giám đốc điều hành, một tổng chưởng lý Qatar, một thủ tướng Tây Ban Nha, em trai cựu tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy và người thừa kế một tập đoàn hàng cao cấp”.
 
Ông Desseigne và bà Dati. Ảnh GAMMA/EPA

Ngược lại, luật sư của bà Dati lại có được những bằng chứng cho thấy ông Desseigne đã trả tiền thuê nhà cho bà Dati vào thời điểm đó và thường xuyên đến thăm Zohra khi đứa bé còn chưa ra đời.

Tạp chí Le Monde trích lời ông Desseigne :’’ Tôi sẽ không nhượng bộ bất kỳ điều gì, bởi vì tôi đã cư xử đúng và không làm điều gì sai cả.” Bạn bè của ông Desseigne nói rằng bà Dati nhiều lần gửi thư đe dọa đòi tiền trợ cấp, yêu cầu thương lượng bí mật.
 
Ông Desseigne có hai đứa con với người vợ quá cố Diane Barriere-Desseigne, đã mất năm 2001 sau khi bị thương nặng trong một vụ tai nạn máy bay. Một người bạn giấu tên của ông Desseigne cho biết ông Desseigne từng nói thẳng với bà Dati là ông không muốn có con nên đó cũng là lý do tại sao họ đã chia tay.
Xuân Mai ( Theo Daily Mail, Telegraph)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI