Trước đó, trong chương trình truyền hình This Morning vào tháng 4-2017, triệu phú Benjamin Benjamin khẳng định ông mong muốn tìm kiếm một người bạn đời đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn, bao gồm không cao trên 1m67, trong độ tuổi 30-40 và có giấy phép dùng súng để săn bắn cùng ông.

Trang Daily Mail hôm 7-9 cho biết sau hơn một năm miệt mài tìm kiếm, triệu phú Benjamin cho biết ông vẫn chưa tìm được người ưng ý mặc dù đã cam kết chu cấp đầy đủ cho họ, trong đó có 65.000 USD "tiền tiêu vặt" mỗi năm.

"Tôi muốn sự lãng mạn. Tôi muốn đưa thẻ tín dụng của tôi cho người ấy mua sắm thỏa thích. Tôi muốn đưa người ấy đến những nơi thú vị, thưởng thức những bữa ăn ngon lành" – ông Benjamin cho biết.

Đại gia 72 tuổi vỡ mộng tuyển vợ trẻ đẻ con nối dõi - Ảnh 1.

Triệu phú Benjamin Slade cho biết ông vẫn chưa tìm được vợ ưng ý sau hơn 1 năm miệt mài tìm kiếm. Ảnh: S Meddie

Tuy nhiên, theo triệu phú 72 tuổi, yêu cầu sinh con khiến nhiều phụ nữ e ngại và không muốn đến với ông. "Tôi đã nỗ lực tìm kiếm và đã rất phấn khích. Tôi chỉ cố đưa ra một thỏa thuận nhưng nhiều người không muốn sinh thêm con. Tôi có nhiều bạn gái tuyệt vời nhưng họ trên 50 tuổi rồi và họ không muốn hoặc không thể sinh con" – ông Benjamin chia sẻ.

Triệu phú Benjamin, hậu duệ của Quốc vương Charles II, đang kinh doanh trong nhiều lĩnh vực, bao gồm cho thuê địa điểm cưới và khách sạn. Do đó, ông Benjamin hy vọng người bạn đời lý tưởng của ông có thể giúp ông quản lý công việc.

Khi được hỏi liệu đã cân nhắc đến phương án nhận con nuôi hay chưa, triệu phú Benjamin nói rằng tuổi tác của ông là một trong những vấn đề cản trở. "Họ nói tôi quá lớn tuổi để nhận con nuôi" - ông Benjamin bày tỏ.

Đại gia 72 tuổi vỡ mộng tuyển vợ trẻ đẻ con nối dõi - Ảnh 2.

Ông Benjamin sở hữu khối tài sản ước tính hàng triệu USD. Ảnh: SWNS

Cao Lực (Theo Daily Mail)