Vụ việc xảy ra vào khoảng 1 giờ (giờ địa phương) tại khu Kasarwadi, TP Thane, bang Maharashtra.

Ông Hasnil Warerkar, 35 tuổi, bị cáo buộc đâm cha mẹ, 3 chị em gái, vợ và 8 đứa trẻ, khiến 14 người trong số họ tử vong trong lúc 1 người may mắn sống sót. Cảnh sát cho rằng các nạn nhân đã bị gây mê trước khi bị ông Hasnil dùng dao đâm chết.

Nghi phạm sau đó cũng treo cổ tự vẫn trong khi tay còn cầm dao.


Ngôi nhà xảy ra vụ thảm sát. Ảnh: indian express

Ngôi nhà xảy ra vụ thảm sát. Ảnh: indian express

Theo cành sát, vào tối ngày 27-2 tại ngôi nhà gỗ một tầng của Hansil có tổ chức tiệc và hầu hết người thân của nghi phạm ở lại ngủ.

Cảnh sát Ashutosh Dumbare cho biết: “Bằng chứng ban đầu cho thấy nghi phạm đã cài tất cả chốt cửa và giết hại gia đình của mình bằng dao trong lúc họ đang ngủ. Sau đó, Hansil treo cổ tự sát. Có 3 căn phòng trong ngôi nhà, tên này ở trong một phòng cùng vợ, 2 con đứa con gái trên tầng một, ba mẹ cùng chị em gái ở những phòng khác nhau dưới tầng trệt”.

Ông Dumbare cho hay cảnh sát biết được vụ việc khi một trong số chị em gái của Hansil là Subia Bharmar kêu cứu. Cảnh sát này nói:“Hansil đã cắt cổ nạn nhân nhưng cô còn sống và hét lên kêu cứu. Những người thân bên chồng của nạn nhân sống ở nhà kế bên nghe tiếng kêu cứu và cố mở cửa nhưng chúng đã bị khóa. Họ phá cửa sổ ở tầng trệt để vào nhà. Sau đó, cảnh sát nhận được tin báo về vụ thảm sát”.

Nhiều người hiếu kỳ tụ tập trước ngôi nhà. Ảnh:ibnlive
Nhiều người hiếu kỳ tụ tập trước ngôi nhà. Ảnh:ibnlive

Nạn nhân may mắn sống sót trong vụ tấn công và đang được điều trị tại bệnh viện. Cảnh sát hy vọng cô sớm hồi phục và kể lại những gì đã xảy ra. Cảnh sát Dumbare cho hay vẫn chưa rõ động cơ gây án và cuộc điều tra đang tiếp tục diễn ra.

Theo cảnh sát, Hansil là nhân viên kế toán của một công ty tư nhân và gia đình của nghi phạm khá nổi tiếng trong vùng.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy không có bất kỳ tranh cãi nào trong gia đình khiến Hansil phải có hành động tiêu cực trên.

Xuân Mai (Theo Indian Express)