Đám cưới lạ kỳ: Cô dâu 61 tuổi, chú rể... lên 8!

Tin mới

11/03/2013 16:50

(NLĐO) - Cậu bé 8 tuổi kết hôn với một phụ nữ 61 tuổi theo yêu cầu của ông nội đã mất. Chuyện tưởng như đùa này đang diễn ra ở Tshwane - Nam Phi.

Đám cưới lạ lùng. Ảnh: Barcroft media

Cậu bé Sanele Masilela mới chỉ bắt đầu những năm tiểu học đầu đời nhưng đã được ông nội của mình chọn "vợ". “Cô dâu” là một phụ nữ mà ông nội của cậu từng thầm thương trộm nhớ. Bà đã kết hôn và có 5 con.

Vì đám cưới là lời nhắn nhủ từ người đã khuất nên gia đình cậu bé không dám trái ý. Họ còn phải chuẩn bị gần 750 USD để trao cho nhà gái và thêm 1.500 USD để tổ chức lễ cưới kéo dài ròng rã 2 tháng.

Diện lễ phục chú rể trang trọng, Sanele và “cô dâu” đáng tuổi bà mình thực hiện đủ nghi lễ trao nhẫn, thậm chí cả "khóa môi" trước 100 quan khách.
 
 Sanele và "cô dâu"

Hàng xóm xung quanh tỏ ra rất sốc trước đám cưới hiếm thấy này nhưng gia đình một mực bảo vệ quyết định của họ, khẳng định rằng hoạt động nghi lễ này nằm ngoài sự ràng buộc của luật pháp.

Mẹ của bé Sanele, bà Patience Masilela (46 tuổi), cho biết: “Đây là lần đầu tiên, chuyện này xảy ra trong gia đình. Sanele được đặt tên theo ông nội và chính ông đã chọn cô dâu Helen bởi ông ấy yêu bà. Tổ chức đám cưới này, chúng tôi sẽ làm vừa lòng tổ tiên. Sanele cũng rất vui vẻ với đám cưới và không tỏ ra phản đối”.

Sanele và “vợ” sẽ không đăng ký kết hôn và cũng không sống cùng nhau. Sau đám cưới, Sanele sẽ về nhà sống với mẹ, còn bà Helen vẫn tiếp tục sống với chồng con của mình. Sanele nói rằng khi trưởng thành, bé sẽ tìm một phụ nữ phù hợp để kết hôn.

“Tôi rất vui vì kết hôn với bà Helen nhưng vẫn sẽ đi học và cố gắng học tập thật chăm chỉ” - Sanele quả quyết.
Đỗ Quyên (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI