Dự lễ cưới bằng xe cứu thương

Tin mới

14/10/2013 21:14

(NLĐO) - Một người đàn ông Mỹ mắc bệnh nan y đã đến dự lễ cưới con gái bằng xe cứu thương.

Quan khách tham dự lễ cưới đã vỗ tay khi người cha tên Scott Nagy đến dự đám cưới của con gái tại nhà thờ ở thành phố Strongsville, bang Ohio - Mỹ hồi cuối tuần trước.

Một nhóm tình nguyện viên gồm các nhân viên y tế đã giúp ông Nagy có thể đến dự ngày trọng đại của cô con gái 24 tuổi. Trong khi đó, mọi người hồi hộp chờ đợi ở nhà thờ.


Ông Scott Nagy cầm tay con gái bước đi giữa tiếng vỗ tay của mọi người. Ảnh: AP

“Tôi chỉ cố gắng thực hiện lời hứa với con gái hồi tháng 3. Cháu là cô công chúa nhỏ của tôi nên tôi sẽ làm tất cả mọi thứ” - người cha 56 tuổi cho biết.

Cô dâu Sarah bật khóc kể rằng từ khi còn bé, cô lúc nào cũng mong cha mình đi cùng trên lối đi chính khi kết hôn. Cô không ngờ dù cha đang bệnh nặng nhưng vẫn cố làm hôn lễ của cô trọn vẹn.

Y tá đã chuẩn bị mọi thứ cần thiết để ông Nagy có thể tham dự đám cưới. Bệnh viện đã miễn phí chuyến xe cứu thương chở ông Nagy như món quà ý nghĩa dành tặng cô dâu chú rể.

Năm 2012, ông Nagy bị ung thư niệu đạo và phải làm hóa trị. Ông nhập viện tại Trung tâm Ung thư Bệnh viện ĐH Seidman từ tháng 8-2012.

Khi đó, các bác sĩ không bảo đảm ông có thể dự đám cưới con gái. Giờ đây, với chiếc áo phẳng phiu có đính ống khí quản, ông Nagy hộ tống con gái trên lối đi chính, sau đó “gửi gắm báu vật” cho chú rể.  

Bệnh viện đã miễn phí chuyến xe cứu thương chở ông Nagy như món quà ý nghĩa dành tặng cô dâu, chú rể. Ảnh: AP
H.Bình (Theo AP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI