Hươu "bay" tông bị thương người đi bộ

Tin mới

09/12/2013 16:10

(NLĐO) – Một phụ nữ chạy bộ ở Mỹ không may bị thương sau khi một con hươu bị chiếc xe hơi tông phải đã văng trúng người cô.

Vụ tai nạn xảy ra khi cô Krystine Rivera, sống tại Ashburn, bang Virginia đang chạy bộ khu vực gần nhà thì bị một con hươu không rõ từ đâu “bay” đến đè lên người cô hôm 5-12. Sau này, cô mới biết là chú hươu này đã bất ngờ xuất hiện giữa đường khiến nữ tài xế 71 tuổi trở tay không kịp nên đâm thẳng vào nó.
 
Krystine Rivera. Ảnh: Facebook
 
Nhân viên phân tích hành chính 27 tuổi kể lại khi tai nạn xảy ra cô hoàn toàn không hình dung được cái gì đã va vào người cô cho đến khi tỉnh dậy thì Rivera đã thấy mình nằm trong xe cứu thương. Cô Rivera nhớ lại một nhân viên y tế đã nói lúc cô hôn mê rằng sẽ cắt bỏ chiếc áo chạy bộ của cô vì nó dính đầy máu của chú hươu xấu số trên. “Khi đó tôi mới biết con hươu có liên quan đến chấn thương của tôi” – cô Rivera nói.

Vụ việc đã khiến cô Rivera bị rách một phần da đầu, chấn thương ở đầu gối phải. Người phụ nữ 71 tuổi lái chiếc xe đụng con hươu cũng bị thương nhẹ, cảnh sát địa phương cho biết. Tuy nhiên, con hươu không may mắn như thế khi chết tại chỗ.  Cô Rivera cho biết: “Toàn bộ phần thân bên phải cả tôi đau ê ẩm. Tôi đang chạy thì ngay sau đó đã nằm dài trên đường và nghe thấy tiếng của nhân viên y tế. Tôi vui mừng vì mình còn sống”.
 
Rivera tập chạy bộ được 5 năm nay vì điều đó giúp cô cảm thấy thoải mái hơn sau giờ làm việc căng thẳng. Rivera chia sẻ:“Tôi thực sự muốn gửi lời cám ơn đến người đã gọi cứu thương và mừng là người lái xe vẫn ổn”.
Xuân Mai (Theo New York Daily News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI