"Đệ nhất bạn gái" Pháp được yêu cầu rời Điện Elysee?

Tin mới

20/01/2014 09:50

(NLĐO) - Tổng thống Pháp Francois Hollande đã nói với “đệ nhất nhân tình” hồi tuần rồi rằng ông cần thêm thời gian để quyết định nên hay không kết thúc mối quan hệ với nữ diễn viên.

Theo tạp chí Paris Match, Tổng thống Pháp gần đây đã đến thăm bà Valerie Trierweiler tại bệnh viện trong nửa giờ đồng hồ. Tại cuộc gặp, ông Hollande đã nói với người phụ nữ được xem là “đệ nhất bạn gái Pháp” rằng ông cần thời gian giải quyết mối quan hệ tình cảm với bà Julie Gayet.

Tuy nhiên, tạp chí Journal du Dimanche hôm 19-1 dẫn một nguồn tin thân cận tổng thống cho biết mối quan hệ giữa ông Hollande và cựu nhà báo nói trên đã kết thúc và bà Trierweiler được yêu cầu rời khỏi Điện Elysee.

 

Tổng thống Francois Hollande và bà Valerie Trierweiler. Ảnh: AP
Tổng thống Francois Hollande và bà Valerie Trierweiler. Ảnh: AP

 

Bà Trierweiler đã rời bệnh viện La Pitie - Salpetriere ở Paris vào chiều 18-1 và đang nghỉ ngơi tại Pavillon de la Lanterne để chờ đợi quyết định của tổng thống.

Người phụ nữ 48 tuổi đã có những lời chia sẻ đầu tiên kể từ sau khi vụ bê bối tình ái của ông Hollande diễn ra. Bà đã nói : "Từ tận đáy lòng tôi xin cám ơn những người đã nhắn tin qua ủng hộ và cầu chúc cho tôi mau sớm bình phục. Điều đó làm tôi rất cảm động".

 

Ông Hollande cần thời gian để giải quyết chuyện tình với nữ diễn viên Julie Gayet. Ảnh: Reuters

Nữ diễn viên Julie Gayet. Ảnh: Reuters

 

Tạp chí Paris Match, nơi bà Trierweiler từng làm việc, cho biết dường như mối quan hệ giữa tổng thống Pháp và đệ nhất nhân tình đã chấm dứt sau khi đồng nghiệp cũ của bà Trierweiler đã có cuộc trò chuyện với bà.

Theo tờ Paris Match, bà Trierweiler cần thời gian để làm quen với cú sốc lớn nhất cuộc đời mình khi bị người tình 8 năm lừa dối. Điều tồi tệ nhất ở đây là bà Trierweiler chỉ biết chuyện khi báo chí đưa tin mối quan hệ của ông Hollande và nữ diễn viên Gayet đã bắt đầu từ 5-2012. Điều đó đã ảnh hưởng và làm tổn thương bà. Cựu nhà báo đã biết chuyện, chịu đựng và giờ đây bà cần không gian riêng để bình tĩnh lại.

Xuân Mai (Theo Independent)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI