Ông Wong ban đầu tỏ ra thích thú khi phát hiện con diều hâu bay lượn trên bầu trời và quyết định quay lại cảnh tượng này.

Tuy nhiên, mọi chuyện sớm thay đổi khi “vị khách không mời mà tới” này bất ngờ bắt một con rắn và thả xuống giữa bữa tiệc. Cả gia đình ông Wong bắt đầu hoảng loạn và la lối. Con rắn ngay khi “đáp” xuống đất bò về phía một người nhà của ông Wong, khiến tất cả nháo nhào bỏ chạy.

Diều hâu cắp rắn...

Thả xuống người nhà ông Wong

Kể từ khi đăng tải lên YouTube hôm 30-8, đoạn video này đã thu hút được hơn 3.000 lượt theo dõi. Ông Wong chú thích: “Thật buồn cười. Con chim thả rắn xuống chú tôi tuần qua. Thật đáng sợ”.

Đoạn video trên cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Một số cư dân mạng thậm chí còn cho rằng đoạn video trên là giả. “Có vẻ như đoạn video được dàn dựng. Con rắn giãy giụa liên tục vài giây trước khi bị thả xuống” – một người bình luận. Một người khác thì viết: “Thật nực cười, đúng là một đoạn video giả”

Tuy nhiên, ông Wong khẳng định đoạn video là thật. “Mọi người đều thích thú khi nhìn thấy con diều hâu. Sau đó, nó sà xuống và túm lấy vật gì đó. Chúng tôi không biết đó là con rắn cho đến khi nó bò lại gần và chú tôi chạy. Tôi dùng điện thoại quay lại để làm bằng chứng. Nhiều người nói đoạn video được dàn dựng nhưng cũng chẳng sao” – ông Wong khẳng định.

Dưới đây là đoạn video quay cảnh diều hâu thả rắn xuống nhà ông Wong đăng trên trang Daily Mail.

Cao Lực (Theo Daily Mail)