“Em họ xa” của ông Putin ra tranh cử ở Ý

Tin mới

20/05/2015 12:04

(NLĐO) – Adelina Putin, một DJ và chính trị gia đầy tham vọng tại Ý, tự nhân là “bà con xa” với Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Điểm chung giữa hai người là mái tóc vàng, vóc dáng khỏe mạnh.

Adelina Putin là một phát thanh viên người Ý và đang tận dụng lợi thế từ mối quan hệ giữa gia đình nổi tiếng của mình với Tổng thống Nga Vladimir Putin để gia nhập chính trường nước Ý.

Nữ DJ quyến rũ đang vận động sự ủng hộ từ cử tri cho cuộc bầu cử khu vực vào tuần tới và hy vọng sẽ được trở thành ủy viên Đảng cánh hữu Fratelli d'Italia ở Veneto, khu vực miền Bắc nước Ý gồm TP Venice và Verona.

 

Adelina Putin cho rằng mình là em họ xa của ông Putin. Ảnh: Instagram
Adelina Putin cho rằng mình là em họ xa của ông Putin. Ảnh: Instagram

 

Cô gái trẻ có sở thích xăm mình và được báo giới Ý gọi là “em họ gợi cảm của ông Putin”, đã nêu khẩu hiệu chiến dịch tranh của của mình: “Nếu mọi người muốn bầu chọn cho Putin, thì giờ đã có thể làm điều đó”. Cô cho biết bản thân có mối quan hệ với lãnh đạo Nga có thể là từ thời tổ tiên cha ông là những người thợ thủ công từ vùng Veneto được Vua Peter I nước Nga chiêu mộ đến xây dựng TP St Petersburg vào thế kỷ 18.

 

Adelina Putin là một DJ và chính trị gia đầy tham vọng tại Ý. Ảnh: Instagram
Adelina Putin là một DJ và chính trị gia đầy tham vọng tại Ý. Ảnh: Instagram

 

Cô Adelina cho biết: “Chúng tôi là anh em họ xa. Tôi rất thích họ của mình thậm chí là từ trước khi ông Putin được nhiều người biết đến. Người thân và cả tôi cũng phát hiện ra nhiều điểm tương đồng với nhà lãnh đạo Putin”. Ngoài ra, cả hai còn có một số sở thích giống nhau. Nữ DJ chia sẻ: “Tôi thích vũ khí, tôi thường đến trường bắn, rèn luyện sức khỏe và leo núi đá”.

“Putin” theo ngôn ngữ ở Veneto có nghĩa là một đứa trẻ.

 

 

Cả hai có nhiều điểm tương đồng. Ảnh: Instagram
Cả hai có nhiều điểm tương đồng. Ảnh: Instagram

 

“Em họ xa của ông Putin” cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ sâu sắc dành cho cựu điệp viên Ủy ban An ninh Quốc gia Nga (KGB). Cô nói rằng: “Tôi khâm phục sự quyết đoán của ông ấy, cách ông ấy giải quyết vấn đề. Ông Putin có tính cách của một nhà lãnh đạo thực sự. Thực tế, chúng ta cần ít nhất 7 người như ông Putin để chữa lành vết thương của 40 năm lịch sử nước Ý... Ông ấy là một người đàn ông tuyệt vời mới là điều tôi quan tâm”.

 

Xuân Mai (Theo Telegraph)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI