Theo báo Daily Mail (Anh) hôm 8-3, một thanh niên 23 tuổi nhắn tin quấy rối cô bé 11 tuổi suốt nhiều tháng bằng cách gửi hình ảnh thông qua ứng dụng tin nhắn Whatsapp. Mới đây, anh ta quyết định hẹn gặp cô bé ở bang Goias, Brazil. Tuy nhiên, người thanh niên này không ngờ rằng người mà anh ta đang nhắn tin gạ gẫm lại là cha của cô bé.

Khi đến điểm hẹn, ông bố trẻ đã xông đến đánh thanh niên này tơi tả và quay video trước khi giết chết hắn. Đoạn video về cuộc tấn công đã được chính cha cô gái đăng tải trên mạng kèm dòng chữ “cảnh báo những kẻ làm điều sai trái sẽ phải trả giá”. Đoạn video cho thấy nạn nhân đã chảy máu rất nhiều từ vết thương lớn xung quanh miệng cùng một đoạn trò chuyện với giọng điệu giận dữ của ông bố trẻ.

 

Thanh niên bị đánh bị thương nặng ở mặt. Ảnh: Live Leak
Thanh niên bị đánh bị thương nặng ở mặt. Ảnh: Live Leak

 

Thanh niên trẻ cầu xin tha mạng. Ảnh: Live Leak

Thanh niên trẻ cầu xin tha mạng. Ảnh: Live Leak

 

Trong đoạn video, người thanh niên này còn thề thốt rằng sẽ không bao giờ dám liên lạc với cô bé nữa. Anh ta đã cố van xin tha thứ khi bị người cha trẻ bóp cổ, đồng thời nói bằng tiếng Bồ Đào Nha trong đoạn video với khuôn mặt và đôi môi sưng húp: “Không bao giờ có lần nữa, không bao giờ và sẽ không bao giờ”. Ông bố trẻ đáp lại: “Mày sẽ được sáng mắt ra từ trận đòn này”.

Đoạn video sau đó kết thúc bất ngờ với tiếng la hét của người thanh niên. Thi thể nạn nhân được tìm thấy 3 ngày sau đó ở giữa bụi cây tại nơi anh ta bị đánh.

Hiện chưa rõ danh tính người thanh niên và ông bố trẻ nói trên.

 

Xuân Mai (Theo Daily Mail)