Gia chủ xát ớt tươi lên "vùng kín" bé giúp việc

Tin mới

13/01/2014 21:09

(NLĐO) - Ngày 13-1, cảnh sát Ấn Độ đã bắt giữ Sarjil Ansari ở Thane, bang Maharashtra, với cáo buộc tra tấn dã man bé gái giúp việc 11 tuổi bằng cách xát ớt tươi lên cơ thể và cả bộ phận sinh dục của cháu bé.

 

Gia chủ dùng ớt tươi như thế này xát lên khắp người cháu bé giúp việc

Gia chủ dùng ớt tươi như thế này xát lên khắp người cháu bé giúp việc

 

Hiện vợ của nghi phạm 38 tuổi  cũng đang bị cảnh sát thẩm vấn.

Theo cảnh sát, khoảng 1 năm trước, vợ chồng Sarjil Ansari đã trả cho cha mẹ của nạn nhân ở bang Uttar Pradesh  15.000 rupee để thuyết phục họ cho con gái về ở và phụ việc kinh doanh khăn giấy ăn cho gia đình hắn. Khi đó, Ansari còn hứa hẹn với gia đình nạn nhân rằng cháu bé ở với gia đình hắn sẽ được chăm sóc tốt, được đến trường.

Tuy nhiên, những ngày tháng ở nhà của Ansari là những ngày cháu bé sống trong địa ngục.

“Họ thường xuyên tra tấn đánh đập bé gái. Nạn nhân nói rằng thường xuyên bị gia chủ bắt ăn ớt tươi và dùng ớt tươi giã nhỏ xát lên cơ thể cháu bé. Thường mỗi khi hành hạ cháu bé, chủ nhà cho mở nhạc thật lớn để không ai nghe thấy tiếng nạn nhân gào khóc, cầu cứu”- một sĩ quan cảnh sát đang thụ lý vụ án cho biết

Phương tiện truyền thông Ấn Độ khẳng định vợ chồng Ansari còn nhẫn tâm xát muối vào "vùng kín" của nạn nhân. Tuy nhiên, thông tin này đang được cảnh sát “đang điều tra xác minh”.

Hiện nạn nhân đã được giải cứu ra khỏi "ngôi nhà địa ngục" và nhận được sự chăm sóc của một tổ chức phi chính phủ ở địa phương. Vụ việc tiếp tục được nhà chức trách điều tra làm rõ.

Năm 2006 Ấn Độ đã thông qua luật cấm sử dụng lao động dưới 14 tuổi giúp việc cho các gia đình, phục vụ các quán ăn, nhà hàng, khác sạn…Tuy nhiên, thống kê cho thấy nước này hiện có hàng ngàn lao động trẻ em vốn sinh ra ở các vùng xa xôi, nghèo khó bị lạm dụng sức lao động và không được pháp luật bảo vệ.
 

Đăng Minh (Theo Asia One)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI