Giám đốc CIA từ chức vì tình tay ba

Tin mới

12/11/2012 11:26

(NLĐO)- Cho rằng ông David Petraeus đã tìm thấy người tình khác, nữ nhân tình Paula Broadwell của giám đốc mới từ chức này của Cục tình báo trung ương Mỹ (CIA) đã viết thư cảnh báo “tránh xa người đàn ông của tôi”!

Ông David Petraeu và bà Paula Broadwell. Ảnh: Ipadbooklist


Vụ ngoại tình tai tiếng khiến giám đốc CIA David Petraeus vừa từ chức hôm 9-11 hiện đang ngày càng phơi bày nhiều tình tiết kịch tính.

Tờ New York Post hôm nay vừa tiết lộ một số trích đoạn trong email của một người phụ nữ gửi tới FBI với những nội dung cho thấy: “Broadwell, một cựu quân nhân 40 tuổi và là người tình của ông Petraues, rõ ràng đã cho rằng một người phụ nữ khác đang chen chân vào mối tình vụng trộm của cô với cựu ông chủ CIA. Người phụ nữ cũng đã có chồng và 2 con này đã hành xử theo cách của nhiều nhân vật trong các mối tình tay ba, cô gửi thư cho “đối thủ” và nói rằng “tôi biết cô đang làm trò gì” và cảnh báo: “Hãy tránh xa người đàn ông của tôi”.
Kịch tính là ở chỗ người phụ nữ nhận những email đe dọa này không phải là bà Holly, vợ chính thức của ông Petraeus!

Theo AP, người phụ nữ nhận được email đe dọa được xác định là Jill Kelley, 37 tuổi và là "sĩ quan xã hội" tại một căn cứ không quân ở bang Florida. Jill Kelley được cho là có mối quan hệ bạn bè lâu dài với ông Petraeus song bạn bè cô đều chia sẻ rằng không đời nào cô có quan hệ bất chính với ông chủ CIA.
 
Bà Holly - vợ ông Petraeus (bên trái) và Jill Kelley (bên phải). Ảnh: ZumapressWashington Post cho biết Jill Kelley đã rất sợ hãi và cô gọi điện cho FBI bày tỏ lo ngại rằng tài khoản thư cá nhân của ông Petraeus có thể đã bị tin tặc tấn công và an ninh quốc gia bị đe dọa.

Tuy nhiên, các cuộc thẩm vấn với ông Petraeus và nữ nhà văn xinh đẹp Broadwell viết tiểu sư cho ông có quan hệ ngoài luồng.

Theo tiết lộ của Daily Mail, ông David Petreaus đã đưa Paula Broadwell đi cùng trong chuyến đi tới Paris do chính phủ đài thọ sau khi ông được bổ nhiệm làm tân giám đốc CIA 16 tháng trước đây. Broadwell chịu trách nhiệm viết tiểu sử cho ông Petreaus từ hồi tháng 7-2011 nhưng họ đã gặp nhau từ trước đó rất lâu.

Theo Buzzfeed, mối tình ngoài luồng của ông Petreaus và Broadwell bị vỡ lở khi FBI bắt đầu một cuộc điều tra nghi án tham nhũng liên quan tới hai người.
Đỗ Quyên (Theo New York Post, AP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI