Giận chồng, ép con uống xăng rồi đem thiêu

Tin mới

14/11/2013 15:01

(NLĐO) – Cậu bé Duoduo 4 tuổi người Trung Quốc đang trong tình cảnh “thập tử nhất sinh” sau khi bị bà mẹ nhẫn tâm Shen Dan đổ xăng ép uống rồi đẩy vào bếp lửa.

Thảm kịch xảy ra tại thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang - Trung Quốc. Những người hàng xóm của gia đình Duoduo cho biết bà Shen Dan, 40 tuổi, thường xuyên cãi vã với ông chồng Zhang Qiusheng, 48 tuổi, về chuyện tiền nong.
 
Cả hai người đều từng có gia đình riêng rồi ly dị, sau đó gặp nhau và quyết định “rổ rá cạp lại”. Trước khi gặp bà Shen, ông Zhang sống với người con gái Zhang Mengting, hiện là sinh viên đại học. Sau này, họ có con trai chung là Duoduo.
 
Duoduo dễ thương trước khi bị bà mẹ thiêu sống. Ảnh: Daily Mail
 
Cậu bé đáng thương sẽ không thể nói chuyện và có thể bị mù nếu may mắn sống sót. Ảnh: Daily Mail
 
Từ ngày góp gạo thổi cơm chung, hai người thường bất đồng về tiền bạc. Đầu tháng này, bà vợ sau một cuộc tranh cãi nảy lửa với ông chồng đã bỏ ra ngoài mua xăng. Tiếp đó, bà ta ép con trai uống chỗ xăng đó. Cậu bé Duoduo chống cự và chỉ bị một ít xăng chảy vào miệng.
 
Người cha chứng kiến sự việc liền nhảy vào can thiệp nhưng bà vợ kịp kéo Duoduo về phía bếp lửa. Khi ông chồng chạy tới, bà ta đổ chỗ xăng còn lại vào cả 3 người khiến ngọn lửa bùng lên.
 
Bất chập việc mình đang bị bỏng, ông Zhang vội vã ôm Duoduo ra phòng khách, dùng một tấm chăn dập lửa cho con rồi vội vã ôm bé tới bệnh viện.
 
Các bác sĩ cho biết Duoduo bị bỏng 35%, chủ yếu ở phần đầu. Nhưng phổi của cậu bé bị tổn thương nặng. Nếu may mắn sống sót, cậu bé gần như không thể nói chuyện được và rất có thể sẽ bị mù.
 
Ông Zhang sẽ ly hôn ngay khi xuất viện. Ảnh: Daily Mail
 
Bà mẹ độc ác sẽ phải đối mặt với một cáo buộc hình sự khi cuộc điều tra của cảnh sát hoàn tất. Các nhà chức trách cho biết nguyên nhân bà ta nhẫn tâm thiêu sống con trai ruột của mình là để trả thù người chồng đã “không tôn trọng” bà.
 
“Tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Cô ta tranh chấp với tôi về tiền bạc nhưng lại trút tức giận lên con trai. Tôi cầu mong không bao giờ phải nhìn thấy cô ta một lần nữa. Ngay khi ra khỏi bệnh viện, tôi sẽ mời luật sư và ly hôn” - ông Zhang tức giận nói.
P.Nghĩa (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI