Gió thổi máy bay khỏi đường băng, 4 người bị thương

Tin mới

03/01/2015 01:01

(NLĐO) – Một chiếc máy bay của hãng hàng không Loganair - Scotland bị gió mạnh thổi bay khỏi đường băng tại sân bay Stornoway trên đảo Lewis thuộc Scotland, khiến 4 hành khách bị thương.

Máy bay này gặp sự cố khi cất cánh để bay tới TP Glasgow - Scotland lúc 8 giờ 30 phút ngày 2-1-2015 (giờ địa phương), chở theo 25 hành khách và 3 thành viên phi hành đoàn.

Một hành khách nói với BBC rằng ông cảm thấy đuôi chiếc máy bay bị gió thổi lệch sang một bên. Ban quản lý sân bay Stornoway cũng thông báo chiếc Saab 340 “bị chệch đường băng lúc 8 giờ 33 phút”.

 

Chiếc máy bay bị thổi khỏi đường băng sáng 2-1. Ảnh: BBC
Chiếc máy bay bị thổi khỏi đường băng sáng 2-1. Ảnh: BBC

 

Phát ngôn viên cảnh sát Scotland cho biết 2 hành khách nam bị thương đã được đưa tới Bệnh viện Stornoway điều trị. Hai hành khách nữ bị thương nhẹ và từ chối hỗ trợ về y tế. Cơ quan điều tra tai nạn hàng không Anh (AAIB) đang phối hợp với cảnh sát điều tra nguyên nhân sự cố.

Sân bay Stornoway dự kiến tiếp tục hoạt động sau khi chiếc máy bay được kéo ra khỏi đường băng. Đến chiều cùng ngày, vẫn chưa có chuyến bay nào khởi hành và xuất phát từ sân bay này.

 

P.Nghĩa (Theo BBC)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI