Giúp bạn tù vượt ngục về thăm con

Tin mới

22/01/2013 17:41

(NLĐO) - Một tù nhân “tốt bụng” hôm 21-1 đã đánh lạc hướng cảnh sát để giúp bạn tù vượt ngục về chăm sóc con nhỏ tại tỉnh Kamphaeng Phet, phía bắc Thái Lan.

Cảnh sát cho biết hai tù nhân trên là Chaiyawat, 36 tuổi, bị chấn thương ở chân và Jirawat, 45 tuổi. Sĩ quan cảnh sát Pathom Pilpan cho biết ông bị hai tù nhân trên tấn công khi đang áp giải họ từ nhà giam đến tòa án. Ông bị Chaiyawat dùng nạng gỗ đánh nhiều lần nên bị thương ở đầu.
 
Sáu nhân viên cảnh sát khác đã kịp thời có mặt hỗ trợ và bắt được Chaiyawat nhưng lại để Jirawat chạy mất. Cảnh sát đang truy tìm người này và cho rằng ông ta hiện trốn ở khu rừng gần đó.
 
Một nhà tù ở Thái Lan (ảnh minh họa). Ảnh: Thai Prison Life
 
Tù nhân Chaiyawat “tốt bụng” khai với cảnh sát rằng bạn tù Jirawat có con nhỏ 4 tháng không ai chăm sóc vì vợ của Jirawat cũng... đang phải ngồi tù. Do đó, Jirawat phải bỏ trốn về với con. Mủi lòng trước hoàn cảnh đáng thương của đứa bé nên Chaiyawat quyết định liều mình giúp bạn tù đào tẩu trót lọt.
 
Cảnh sát cho biết Chaiyawat bị buộc tội giết chết trưởng làng vào năm ngoái trong khi Jirawat bị bắt vì những cáo buộc liên quan đến ma túy.
Xuân Mai (Theo Bangkok Post)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI