Hành khách xúm vào đẩy nghiêng xe lửa cứu người

Tin mới

06/08/2014 16:08

(NLĐO) – Một người đàn ông bị trượt chân và mắc kẹt dưới đường ray đã được giải cứu sau khi nhiều hành khách đồng loạt đẩy chiếc xe lửa nghiêng hẳn về một bên để nạn nhân rút chân ra.

Vụ việc xảy ra lúc 8 giờ 50 phút sáng ngày 6-8 (giờ địa phương) ở thành phố Perth, bang Tây Úc – Úc. Tại nhà ga Stirling, người đàn ông vụng về bước hụt chân xuống một cái rãnh giữa đường ray và xe lửa.

 

Người đàn ông bị mắc kẹt dưới đường ray xe lửa. Ảnh: Twitter
Người đàn ông bị mắc kẹt dưới đường ray xe lửa. Ảnh: Twitter

 

Ban đầu, các hành khách được đề nghị đứng dạt về một phía bên trong xe lửa để nó nghiêng qua một bên nhưng không thành công. Sau đó, khoảng 50 hành khách hoặc hơn bước xuống, tất cả dùng tay đẩy chiếc xe lửa để tạo khoảng trống cho người đàn ông rút chân ra.

Một hành khách kể lại người đàn ông dường như bị sốc nhưng anh ta không cảm thấy đau đớn. Khi khoảng trống giữa đường ray và xe lửa được nới rộng, 2 hành khách xốc nạn nhân ra ngoài rồi mọi người từ từ hạ chiếc xe xuống.

Hành khách tên Nicolas Taylor cho biết nhân viên tại ga Stirling cũng góp sức giải cứu người đàn ông. Họ phải mất 10 phút để đưa được anh ta ra ngoài.

 

Hơn 50 hành khách đẩy xe lửa nghiêng về một bên cứu người đàn ông. Ảnh: News.com.au
Hơn 50 hành khách đẩy xe lửa nghiêng về một bên cứu người đàn ông. Ảnh: News.com.au

 

Ảnh: New.com.au
Ảnh: New.com.au

 

Dù bị chậm trễ nhưng toàn bộ hành khách có mặt không hề phàn nàn. Họ tỏ ra vui vẻ sau khi chứng kiến người đàn ông vẫn bình an vô sự. Chuyến tàu sau đó tiếp tục hành trình tới ga kế tiếp.

 

Nguồn: YouTube

 

P.Nghĩa (Theo AP, The Guardian)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI