Tờ New York Post đưa tin Amanda Martinez (31 tuổi) bị bắt vào sáng 17-11 (giờ địa phương) và bị cáo buộc tội danh hành hung. Hành động gây sốc của cô ta diễn ra vào ngày 7-11 tại nhà hàng Sol De Jalisco ở TP Temple và bị quay lại trên camera an ninh.

"Chúng tôi không dung túng cho loại hành vi này và giữ tiêu chuẩn cao nhất cho công dân. Nếu một người dân tin rằng họ nhận được dịch vụ kém, chúng tôi khuyên họ nên giữ thái độ văn minh đến khi vấn đề được giải quyết" - phó cảnh sát trưởng Allen Teston của TP Temple cho biết.

Theo thông tin của cảnh sát, Martinez đến nhận món ăn tại nhà hàng kiểu Mexico trên. Sau đó, cô ta quay lại than phiền rằng món súp quá nóng và làm chảy nắp nhựa của hộp đựng. Quản lý nhà hàng Jannelle Broland đã xin lỗi Martinez và đề nghị hoàn tiền hoặc phục vụ món khác trong thực đơn.

Hất súp nóng vào mặt quản lý nhà hàng, nữ khách hàng xộ khám - Ảnh 1.

Amanda Martinez. Ảnh: Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Bell

Hất súp nóng vào mặt quản lý nhà hàng, nữ khách hàng xộ khám - Ảnh 2.

Hành động hất súp của Martinez bị camera an ninh quay lại. Ảnh: Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Bell

Tuy nhiên, Martinez lại yêu cầu nói chuyện với 1 quản lý khác và cuối cùng nổi trận lôi đình, hất hộp súp cay vào mặt của cô Broland trước khi bỏ đi.

Hất súp nóng vào mặt quản lý nhà hàng, nữ khách hàng "xộ khám"

"Suy nghĩ đầu tiên của tôi là: 'Chuyện gì vừa xảy ra vậy? Tại sao nó lại xảy ra?'. Tôi nhận ra rằng tôi không thể mở mắt được nên lấy tay xoa mặt. Lúc này, tôi mới nhận ra rằng: 'Ồ, cô ta đã thật sự hất hộp súp vào mình' - cô Broland nói với tạp chí TMZ.

Hành động đáng lên án của Martinez bị camera an ninh trong nhà hàng quay được nên cô ta nhanh chóng bị bắt. Martinez đang bị giam giữ tại nhà tù hạt Bell và cũng bị cấm quay trở lại nhà hàng Sol De Jalisco.

Bảo Hạnh