Hoàng tử bé George đáng yêu trong ảnh gia đình

Tin mới

30/03/2014 14:56

(NLĐO) – Hoàng tử William và công nương Kate Middleton đã công bố bức ảnh chụp cùng con trai George đáng yêu trước khi lên đường thăm New Zealand và Úc. Hoàng tử bé George đã được 8 tháng tuổi, trông ngày càng đáng yêu.

Trong bức ảnh, Hoàng tử bé George giương to mắt nhìn chó cưng Lupo. Hoàng tử William và công nương Kate Middleton cười rạng rỡ. Một bức chân dung được xem là đời thường và dễ thương.

 

Gia đình hạnh phúc của Hoàng tử William
Gia đình hạnh phúc của Hoàng tử William

 

Bức ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia Jason Bell, ngay tại cửa sổ căn nhà của vợ chồng Hoàng tử William ở căn hộ 1A, thuộc cung điện Kensington, London-Anh. Nhiếp ảnh gia Jason Bell cũng từng chụp ảnh cho George vào tháng 10 năm 2013.

 

Hoàng tử bé George lúc 3 tháng tuổi

Hoàng tử bé George lúc 3 tháng tuổi

 

Hoàng tử bé George đáng yêu trong ảnh gia đình

 

Hoàng tử bé George đáng yêu trong ảnh gia đình

 

Gia đình nổi tiếng này sẽ đến thăm New Zealand và Úc từ 7 đến 25-4 nhưng không rõ công chúng cả hai nước này có cơ hội được trông thấy thành viên nhỏ nhất của Hoàng gia Anh. Thông báo về kế hoạch của Hoàng tử William và công nương Kate Middleton vào đầu tháng, thư ký riêng của hoàng tử xác nhận rằng Hoàng tử bé George có thể sẽ tháp tùng chuyến đi của cha mẹ. Tuy nhiên, mọi chuyện cũng không phải hoàn toàn chắc chắn nhất là việc để George xuất hiện trước công chúng vì thời điểm công du, hoàng tử bé chỉ mới 8 tháng tuổi.

Bức ảnh đầu tiên về Hoàng tử bé George do ông ngoại Michael Middleton chụp.

M.Khuê (Theo CNN, Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI